Cách rút ti rn từ W88 Wang Yilun “Nine -kilometer Love” phát sóng đồng phục cao cấp để quyến rũ trái tim cô gái

Cách rút ti rn từ W88 Wang Yilun “Nine -kilometer Love” phát sóng đồng phục cao cấp để quyến rũ trái tim cô gái

Bộ phim giới trẻ truyền cảm hứng hàng không “Nine MM Love”, do Wang Yilun thủ vai, đã chính thức ra mắt. Vở kịch kể về câu chuyện truyền cảm hứng của giới trẻ về Aojiao Xueba Lin, do Wang Yilun thủ vai, được sinh ra trong gia đình Flying với tư cách là một phi công chuyên nghiệp từ khi còn là một đứa trẻ, và sau đó làm việc chăm chỉ để từng bước làm đội trưởng.

Trong cốt truyện phát sóng ngày hôm qua, Lin Shu (Wang Yilun) và Cheng Orange (Li Tinging) lần đầu tiên đã gặp nhau.> Trang AE888 Một bình luận chuyên nghiệp tuyệt vời xoa dịu Cheng Orange. Với Lin Shu, nhưng Lin Shu đã phản ứng dễ thương và hài hước, để lại ấn tượng sâu sắc với nhiều khán giả; Lin Shu gặp lại Cheng Orange, và hai người bắt đầu một cuộc sống sống thử vui nhộn và ngọt ngào theo yêu cầu của cha Lin Shu. Wang Yilun nắm lấy cái nóng bên trong lạnh của Lin Shu, và anh ta rất chính xác. Trên bề mặt, anh ta ghê tởm tất cả Cheng Orange, người bị bỏ rơi, nhưng khi cô thực sự khó khăn, Lin Shu sẽ giúp đỡ. Tại nơi làm việc, nó là một con chó sói đẹp trai, và ở riêng tư, anh ta biến thành một con chó nhỏ với một lúm đồng tiền dễ thương. Hai hình ảnh của Lin Shu tương phản với cách giải thích tinh tế của Wang Yilun, đã chiếm được trái tim của nhiều cô gái.

Lần này, đồng phục phi công của Wang Yilun rất rõ ràng ngay khi anh xuất hiện, và đồng phục phi công đẹp trai của anh, Jia Junlang, thêm rất nhiều cho nhân vật. Sau khi xem chương trình, nhiều cư dân mạng nói: “Nó đã rơi vào bộ đồng phục Super A của Wang Yilun.” Được biết rằng để gần gũi hơn với danh tính của các học viên bay của Lin Shu, Wang Yilun đã tiến hành đào tạo kiến ​​thức và kỹ năng hàng không chuyên nghiệp, chỉ để tối đa hóa cuộc sống thực của sinh viên bay đến khán giả và thể hiện chính xác hành trình trái tim của nhân vật .

Hiện tại, “Nine -kilometer Love” đang được phát sóng và hai tập được cập nhật vào mỗi thứ Năm và thứ Sáu. Thành viên xem trước tuần. Trong cốt truyện tiếp theo, loại câu chuyện hài hước nào sẽ được tổ chức giữa Lin Shu của Wang Yilun và “Kẻ thù hạnh phúc” Cheng Orange, anh sẽ gặp phải những thách thức nào sau khi phát triển chính thức?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *