Cách rút ti rn fb88 “Thanh niên” Zhao Jinmai phục hồi cuộc sống của trường và gầy gò và gấu trên thế giới.

Cách rút ti rn fb88 “Thanh niên” Zhao Jinmai phục hồi cuộc sống của trường và gầy gò và gấu trên thế giới.

Bộ phim truyền hình “vị thành niên” với sự tham gia của Zhang Jia, Yan NI và Zhao Jinmai hiện đang được phát sóng trên Nhà hát một mình Eagle Eagle của Satellite TV. Kể từ khi chương trình được phát sóng, xếp hạng của CSM55 City đã phá vỡ từng người khác. Lin Miaomiao, do Zhao Jinmai thủ vai, đã bị nghiền nát vì điểm số của anh ấy. Để đối phó với cuộc thẩm vấn của cha mẹ, anh ấy đã tóm tắt một bộ sách hướng dẫn sống sót. Ngày sinh viên, nhiều cư dân mạng cộng hưởng.

Trong cốt truyện đã được phát sóng, Lin Miaomiao đã nghĩ nhầm rằng Qian Sanyi đã có sai lầm của đài phát thanh cho Đặng Xiaoqi, và chạy đến chia sẻ với Đặng Xiaoqi một cách vui vẻ, nhưng đã bị Đặng Xiao. Điều đáng nói là mặc dù Lin Miaomiao do Zhao Jinmai thủ vai, mặc dù nó nghèo và yêu, nhưng nó thực sự phục hồi sự sống động và dễ thương của học sinh trung học ở độ tuổi này. Đồng thời, vì các đặc điểm đặc điểm của nhân vật gấu con, nó cũng đã dẫn đến sự phát triển chung của cốt truyện. Nhiều cư dân mạng đã để lại một thông điệp nói rằng: “Nhìn thấy Lin Miaomiao dường như thấy bản thân nghịch ngợm năm đó”, ” Lin Miaomiao quá thật, các nữ sinh trung học không chỉ có sự yên tĩnh. Trẻ em, trẻ em gấu cũng là tình trạng bình thường của học sinh trung học. “

Với sự phát triển của cốt truyện, khi Lin Miaono và những người bạn tốt của anh ấy đã nóng lên với Kubet Ku Casino Club , cũng có những khoảng trống do một số hiểu lầm. Và làm thế nào Lin Miaomiao nên xử lý mối quan hệ giữa bạn bè, đồng thời, cần phải đối phó với kỷ luật của cha mẹ, để khán giả mong chờ âm mưu tiếp theo. (Bài viết này được cung cấp bởi nhà làm phim)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *