Cách Giúp Em Vào Ibet888 Da Pudong Qian Chunsheng Player?

Cách Giúp Em Vào Ibet888 Da Pudong Qian Chunsheng Player?

Da Pudong Qian Chunsheng là ai?

Diễn viên Qian Chunsheng Qian Yongchen

Để giúp các anh em của anh ấy đi du học để đọc kubet nhà cái hàn ệ /u châu á cuốn sách, ngoại hối bất hợp pháp đã bị bắt và bị kết án tù. Sau khi được ra tù, anh ta đã làm mọi thứ xuống dốc, nhưng anh ta tiếp tục thất vọng mà không sợ mọi khó khăn. Mọi người.

Qian Yongchen, sinh ra ở Thượng Hải vào ngày 2 tháng 12 năm 1980, là một diễn viên ở Trung Quốc đại lục và tốt nghiệp Học viện kịch Thượng Hải. Năm 2002, anh đóng vai chính trong bộ phim truyền hình đầu tiên “Family Indent” và bước vào Circle Arts Circle. Năm 2008, anh được khán giả công nhận vì đóng vai Zhang Le trong bộ phim truyền hình thời trang “hai biến thể thành phố”. Năm 2009, ông nhận được nhiều sự chú ý hơn với bộ phim truyền hình của Cộng hòa Trung Quốc “Diamond Giants”. Năm 2012, đóng vai chính trong bộ phim “Married Into the Giant”. Năm 2016, anh đóng vai chính trong bộ phim truyền hình của Cộng hòa Trung Quốc “Rosin Rose”. Vào năm 2017, anh đã tham gia vào bộ phim truyền hình chiến tranh gián điệp “Sky Sky”.

Tên tiếng Trung Qian Yongchen

Tên nước ngoài Benny

Bí danh Benny

Quốc tịch: Trung Quốc

Chòm sao Sagittarius

Kiểu máu a

Chiều cao 180cm

Đất ở Thượng Hải

Ngày sinh, ngày 2 tháng 12 năm 1980

Giọng hát

Đại học tốt nghiệp Học viện kịch Thượng Hải

Đại biểu các công trình theo dõi nghiêm trọng, phân hạch, thợ săn tiền thưởng, kết hôn với những người khổng lồ, tình yêu y học nhàn nhã

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *