Cách Giúp em vào ibet888 ai Xiaoqi “Chasing Love Family” hoàn toàn kết thúc!

Cách Giúp em vào ibet888 ai Xiaoqi “Chasing Love Family” hoàn toàn kết thúc!

“Chasing Love Family” được đạo diễn bởi Ma Ming, với sự tham gia của Guo Jingfei, Jia Nailiang, Tan Zhuo, Xiong Ziqi, Ai Xiaoqi và các bộ phim truyền hình cảm xúc đô thị khác. Video được phát sóng đồng thời.

Vở kịch kể về câu chuyện cuộc sống gia đình của Qi Guosheng, một giáo viên đã nghỉ hưu, người đã góa vợ trong nhiều năm và ba người con trai khác nhau của con trai ông. Đầu bếp Michelin Samsung Quan Wei, do Ai Xiaoqi thủ vai, là bạn gái của Qi Tianzuo (Jia Nailiang) nhiều năm trước. Bởi vì sự trùng hợp hoạt động trong cùng một nhà hàng, Quan Wei (Ai Xiaoqi) vẫn còn Người đứng đầu, cảnh cực kỳ xấu hổ này đã xảy ra nhiều câu chuyện thú vị.

Quan Wei, do Ai Xiaoqi thủ vai, là một đầu bếp hành chính nghiêm ngặt và quyết đoán tại nơi làm việc. Sau khi gặp lại Qi Tianzuo (Jia Nailiang) sau năm năm, cô thấy rằng cô vẫn yêu anh. Cuối cùng tôi đã bỏ lỡ nó. Sau khi biết rằng anh ta là không thể, anh ta đã tổ chức lại cảm xúc của mình và trở thành lỗ cây của Qi Tianzuo. Anh ta im lặng lắng nghe và giúp đỡ những người anh em tốt của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *