Cách Đuyg Kh LOTO188 “Tình yêu bí mật Orange Sheng Huanan” Người đăng bài phơi bày Hu Yitian Giải thích hàng đầu về tình yêu bí mật Carnival

Cách Đuyg Kh LOTO188 “Tình yêu bí mật Orange Sheng Huanan” Người đăng bài phơi bày Hu Yitian Giải thích hàng đầu về tình yêu bí mật Carnival

Bộ phim phát triển cảm xúc trẻ trung “Secret Love Orange Huanan” với sự tham gia của Hu Yiti và Hu Bing Khánh Giới trẻ tự tử đã tiếp tục giảm. Bộ phim đầu tiên được đưa ra gần đây đã đưa ra một cuộc thảo luận nóng bỏng trên toàn bộ mạng lưới, và một khi đã leo lên vị trí thứ ba trên Weibo. Sự tham gia của giới trẻ, sự tham gia của những cảnh cảm xúc tinh tế, những cảnh đẹp và trong khí quyển đã giành được nhiều lời khen ngợi. Hôm nay, chương trình đã phơi bày một bộ khác của phiên bản “Crush on Carnival” của poster nhân vật và giá trị siêu cao của màn hình một giờ khiến cư dân mạng “liếm màn hình”. Trong bầu không khí của “đôi mười một”, “tình yêu bí mật là lễ hội của một người” có thể được cho là được chữa khỏi. Được biết rằng vở kịch được sản xuất bởi Zhongying và Hualu Baina. Theo tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên ở Changan vào tháng 8, nó được đạo diễn bởi đạo diễn trẻ nổi tiếng Li Mugo. để yêu.

Thanh niên Gao Yan Tổ chức nhiệt độ nhiệt của “Lễ hội một người” chọc trực tiếp

Phiên bản “Lễ hội tình yêu bí mật” của poster nhân vật được phơi bày ngày hôm nay là làm mới, truyền tải sự tinh khiết và sáng của tuổi trẻ. Những bông hoa của triển vọng poster tượng trưng cho tình yêu bí mật của sự phát triển bừa bãi của mọi người. Hu Yiti (được trang trí với Huanan) có một nụ cười không dễ phát hiện trên khuôn mặt, với ánh sáng trong mắt anh ta, dường như đang chú ý đến cô gái im lặng. Hu Bing Khánh (được trang trí với Luo Yan) với một chút săn chắc và tự tin trong đôi mắt yên tĩnh, nó có vẻ như là vẻ ngoài và sự biến đổi. Miệng Zhang Yijie (được trang trí bằng miệng của Zhang Mingrui) hơi ngước lên, đôi mắt anh mỉm cười và cậu bé lớn đang trực tuyến. Khuôn mặt của Liu Meihan tràn đầy niềm vui trên khuôn mặt của “Anh”, và trái tim cô gái nhảy lên màn hình.同时 原著 的 叶展颜)) 、 邓尚) 、 、 、) 、 、 、 老大 刘一 刘一 刘一 刘一 刘一 熤Chen Mohan (Liu Biqu) cũng xuất hiện từng cái một. Ngoài ra, Zhai Xiaowen, một thành viên của Idol R1se nổi tiếng mới, đóng vai chính trong bạn cùng phòng Xu Zhi’an, bạn cùng phòng của Sheng Huanan. Mọi người che giấu những bí mật của “Like Ta” và thưởng thức “lễ hội của một người”. Nhiều cư dân mạng nói rằng họ đã bị tấn công bởi bản sao trên poster: “Đó là tâm trạng của tôi tại thời điểm này”, “Tôi tìm thấy hạnh phúc ngoại trừ mua sắm trong lễ hội của con chó đơn này.”

Hu Yitian Hu Bing Khánh nhận ra rằng bạn có thể khôi phục cảnh tên và khen ngợi vô số

Từ các áp phích chính thức đến việc giết Qingxu, từ bộ phim bắt đầu đến poster nhân vật, kỳ vọng của cư dân mạng về bộ phim truyền hình “Secret Orange Hainan” tiếp tục tăng lên. Vài ngày trước, “Hoa Secret Orange Sheng Huaainan” đã tìm thấy Weibo Tìm kiếm thứ 3. Các chủ đề liên quan cũng thu giữ 2/3/4 của danh sách chủ đề phim truyền hình cùng một lúc. Nhiều khán giả than thở sau khi xem hoa phim: “Sản xuất tinh vi vượt quá mong đợi” và “ống kính của đạo diễn rất đẹp”, và cũng được gọi là Hu Yiti là ứng cử viên tốt nhất của cỏ trong trái tim anh ấy, và gọi anh ấy là “bạn bè phía nam”. Hu Bing Khánh đã bướng bỉnh vì tính khí của anh ta, và xương của anh ta bướng bỉnh, và nhiều cư dân mạng ca ngợi “Luo Yan Benzhi”. Nhiều cảnh xuất hiện trong phim không chỉ có những bức ảnh đẹp, mà còn phù hợp với bản gốc. Lời thú tội trên bức tường trên sân thượng, trà đen buổi chiều, sân chơi, sân trượt băng trong siêu thị, đặc biệt là trường cũ của tác giả tác giả 188bettop “Trường trung học Zhenhua” và các cảnh nổi tiếng khác được người hâm mộ ban đầu đăng lại. Điều đáng nói hơn là nút thời gian tiếp xúc chính thức của các vật liệu cũng lặp lại một cách khéo léo với “ngày kỷ niệm” trong công việc ban đầu. Một sự sắp xếp có chủ ý như vậy cho phép cư dân mạng xếp hàng để khen ngợi.

Được biết, “Secret Love Orange Sheng Huanan” sẽ gặp gỡ khán giả vào năm 2020. Cảm xúc thực sự, đội hình trẻ trung và cao độ, sản xuất tốt và chân thành, có thể giúp bộ phim bùng nổ của các chủ đề trẻ trung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *