Cách Đói Kh Kubet Lady White Lady 2019 Người chơi Zhang Yutang? Feng Jianyu Giới thiệu cá nhân

Cách Đói Kh Kubet Lady White Lady 2019 Người chơi Zhang Yutang? Feng Jianyu Giới thiệu cá nhân

Ai là huyền thoại của người phụ nữ da trắng mới 2019 Zhang Yutang? Lời giới thiệu cá nhân của Feng Jianyu

Diễn viên Zhang Yutang Feng Jianyu

Zhang Gongzi Zhang Yutang và gia đình đã biến mất trong nhiều năm, trở thành một thợ săn núi với một mặt trời rực rỡ.

Feng Jianyu, sinh ra ở Heilongjiang vào ngày 27 tháng 8 năm 1992, là một diễn viên điện ảnh và truyền hình và ca sĩ nhạc pop ở Trung Quốc đại lục. Vào năm 2015, Feng Jianyu đã chính thức ra mắt vì sự tham gia của bộ phim truyền hình trực tuyến “CounterAttack in Love With Love”. Vào tháng 5 năm 2016, đóng vai chính trong bộ phim trực tuyến trên đường cao tốc “All the Way to the South” và hát bài hát chủ đề cùng tên; tháng 6, phát hành album nhỏ “Red”, và giành được buổi lễ hàng năm của Music Radio Global Music hàng năm với điều này Album. Vào tháng 7, anh là nhà sản xuất bộ phim khoa học viễn tưởng với sự tham gia của anh “The Dark Night Dragon của The Infinite Fighting Realm”. Vào tháng 1 năm 2017, “thời gian vui vẻ nhất với nhau” đã được tổ chức; vào tháng 5, album đầu tiên “Come On” đã được phát hành; vào tháng 8, với sự tham gia của bộ phim hồi hộp điều tra tội phạm “Chenyang”. Vào tháng 3 năm 2018, anh đóng vai chính trong bộ phim truyền hình huyền thoại trang phục “The Legend of the New White Lady”; vào tháng 6, anh đóng vai chính trong bộ phim truyền hình chiến tranh Anti -japan “Patriot”; August, phát hành album nhỏ “At First See”. Vào tháng 1 năm 2019, với sự tham gia của bộ phim giới trẻ hồi hộp “Tôi gặp anh ấy ở Hồng Kông”; tháng 3, bộ phim hài “Môi trường kỳ lạ” vào tháng 3 đã được phát sóng.

Cách Tai Game Go88

Tên Trung Quốc Feng Jianyu

Bí danh Daewoo, yuyu, 、, dudu, con sóc nhỏ, em bé

Quốc tịch: Trung Quốc

Người dân

Chòm sao

Máu -type o -type

Chiều cao 182cm

Heilongjiang

Ngày sinh ngày 27 tháng 8 năm 1992

Ủy viên hội đồng và ca sĩ

Cao đẳng tốt nghiệp Đại học Bắc Kinh Hoa Kỳ

Công ty môi giới Feng Jianyu Studio

Đại diện làm việc màu đỏ, đặc phái viên kỳ lạ, Chenyang, huyền thoại của người phụ nữ da trắng mới, tôi đã gặp anh ta ở Hồng Kông, được yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên, được yêu thương và con rồng đôi đêm tối trong thế giới chiến đấu không giới hạn

Thành tựu chính Đài phát thanh âm nhạc thứ 7 toàn cầu nhạc pop nhạc pop hàng năm “Giải thưởng mới nổi tiếng nhất của năm”

Lễ hội âm nhạc châu Á đầu tiên “Giải thưởng Ca sĩ nam nổi tiếng nhất”

Bài hát Eleventh King Global Music Music “mới đến King of the Year”

Weibo Feng Jianyu DTX

Tên người hâm mộ Leopard

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *