Cách bắt chắm lotobet, cùng một màn hình Pháp, Hu Jing nói với các kỹ năng diễn xuất để nói một cách điên rồ

Cách bắt chắm lotobet, cùng một màn hình Pháp, Hu Jing nói với các kỹ năng diễn xuất để nói một cách điên rồ

Nếu nói rằng bộ phim truyền hình nổi tiếng gần đây xứng đáng theo đuổi theo đó cũng là bộ phim truyền hình chiến tranh gián điệp “New World” và bộ phim pháp lý “Tòa án quyết định” của Genzheng Miao Hong. Nhiều người luôn thích yêu các ngành nghề khác nhau trong các ngành nghề khác nhau, nhưng so với các “bộ phim tình yêu” ngọt ngào khác, hai bộ phim truyền hình này đang nói về lý tưởng và sự trỗi dậy quốc gia. Sự thật, thực sự chơi với lương tâm. Đội hình diễn viên sang trọng bổ sung những điểm nổi bật, Sun Honglei, Zhang Luyi, Yu Hewei, Hu Jing … Kỹ năng diễn xuất của xương nhau thực sự rất thú vị!

Thật trùng hợp, hai bộ phim truyền hình nổi tiếng này có các diễn viên mạnh mẽ Hu Jing, một là một hình ảnh nữ nhẹ nhàng và trang nghiêm của Cộng hòa Trung Quốc, người kia là một luật sư hiện đại quyết liệt, và người kia rất khó khăn. Hai nhân vật rất khác nhau, nhưng Hu Jing sử dụng màn trình diễn của mình để mang lại ấn tượng và thiện chí ba chiều mạnh mẽ của khán giả.

“Thế giới mới” Hailan CP Sugar là tốt

Trong “Thế giới mới”, Dao Meilan do Hu Jing thủ vai trong một thời kỳ hỗn loạn, anh ta đã lấy cuộc sống khó khăn của con gái Xiaotuo nhưng bị thương tiếc. Như thể đó là sự sắp xếp của số phận, anh trai Jin Hai do Sun Honglei thủ vai tự nhiên trở thành sự phụ thuộc của Meilan. Vào đầu Meilan, anh ta đã ở cùng Jin Hai vì đã cứu anh trai mình, và thậm chí nghi ngờ rằng Jin Hai là kẻ giết người đã giết Xiaotuo. Nhưng với kinh nghiệm chung của hai người, từ từ hiểu và tiếp cận lẫn nhau, cô thấy rằng người đàn ông trông giống như một nhân vật phản diện là người ổn định và tinh tế nhất, nhưng người phụ nữ yếu đuối này có tính cách mạnh mẽ trong xương của một người phụ nữ yếu đuối. Sẽ sợ nguy hiểm, nhưng nó sẽ không bao giờ co lại. Chạm vào trái tim cũng khiến hai người cuối cùng đã loại bỏ tuyến phòng thủ. Vợ chồng là chim tonglin. Người phụ nữ ngọt ngào và bị lạm dụng này thực sự đã chuyển khán giả, và các chi tiết thực sự tốt! Lý do tại sao Hailan CP ở trên đầu là vì họ đã dột nát những cảm xúc mạnh mẽ, ngay cả khi họ đang dâng trào, họ có thể làm điều đó. Kết hợp với nhân vật và kỷ nguyên của các nhân vật, trạng thái của nhân vật đối xử với mối quan hệ là chi tiết và có thật, và nó đầy ấm áp. Chỉ cần ngồi lặng lẽ với nhau lon kép rồng bạch Kim như thể chúng có thể già đi, thậm chí một vài cuộc đối thoại có thể khiến khán giả rơi nước mắt, xem màn trình diễn của Sun Honglei và Hu Jing, bạn sẽ có thể biết gì Biểu hiện của các diễn viên.

Điểm chuẩn của phụ nữ trong “Tòa án chiến đấu” tại nơi làm việc

Hãy nhìn vào Ye Ziqi, do Hu Jing thủ vai, người là luật của “Tòa án khá”, và công tố viên Gao Jian do Yu Hewei, Gao Jian thủ vai, là một cuộc đối đầu tuyệt vời tại tòa án. Là một luật sư tuân thủ công lý và niềm tin, Ye Ziqi sẽ luôn biết phải làm gì và phải làm gì. Phương châm của “chiến thắng là công lý” có thể là ý nghĩa thực sự của sự thật với cô, chiến thắng của công lý. Anh Gao Jian là đối thủ của cô và là đối tượng của tình yêu và khao khát bí mật của cô. Giống như Kevin nói Gao Jian, Ye Ziqi luôn có một cái nhìn kỳ lạ. Luật sư dường như của Leng Bing, ngoài sự chuyên nghiệp của luật nơi làm việc, còn có một người phụ nữ khao khát tình yêu và trái tim của một cô gái. Ba quan điểm của Hu Jing trong tính khí siêu tích cực “quyết định” là phi thường, và quần áo đang thổi. Phần thưởng của một nhân vật tốt chỉ đơn giản là một khuôn mẫu cho phụ nữ ở nơi làm việc. Hu Jingyan, người đã nói trong nhiều năm, vẫn có thể được chơi, và chỉ còn thời gian trên Hu Jing mới trưởng thành và thanh lịch.

Trong “Thế giới mới” là sự ngưỡng mộ của Sun Honglei, “Tòa án quyết định” là nữ thần bí mật của ông chủ Wang Yao Khánh. Trong “Toà án quyết định” phát sóng vào thứ Bảy, ông Kevin, do Wang Yao Khánh thủ vai, đã bí mật chọc Bai Ye Ziqi và bị từ chối. Sau khi bị từ chối, đôi mắt nhỏ không thể giúp được với khán giả! Ai có thể nghĩ rằng anh ta cũng có thể nhận được CP trong một bộ phim tích cực nghiêm trọng!

Hiện tại, “Thế giới mới” đã được phát sóng ở giai đoạn giữa và cuối, và sự phát triển cảm xúc giữa Jinhai và Dao Meilan vẫn chưa được sửa. “Tòa án quyết định” vừa được phát sóng, sự phát triển cốt truyện rất hấp dẫn, và cốt truyện theo dõi thực sự rất thú vị. Những bộ phim truyền hình hay rất hiếm khi được khuyến khích, và tôi hy vọng Hu Jing có thể mang lại nhiều bộ phim truyền hình hay và vai diễn hay hơn cho khán giả. (Bài viết này là một đóng góp của Star Studio)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *