Các trang

Các trang

Bộ phim tình cảm đô thị “Liangsheng, chúng ta không thể buồn” được sản xuất bởi ngành công nghiệp phim Midao, do Liu Junjie đạo diễn, với sự tham gia của Zhong Hanliang, Ma Tianyu, Sun Yi và Yan Xingyi. Hàng ngàn lần, và câu chuyện về tình yêu và sự giám hộ, tình cảm và sự đồng hành kéo dài trong 20 năm, trong vở kịch, nam diễn viên trẻ Yan Xingyi đóng vai giáo viên giảng dạy, người đàn ông ấm áp mê đắm, Forest.

Wang Lin là cấp cao của Jiang Sheng (Sun Yi) và là người hướng dẫn thời kỳ đại học của cô. Hai người họ có rất nhiều tình cảm. Khi Jiang Sheng có nhu cầu Trong thời gian này, Wang Lin không chỉ chăm sóc Jiang Sheng, mà còn âm thầm thích một cô gái Song Zhi. Cô ấy còn xây dựng một ngôi nhà và trồng những bông hoa yêu thích của mình. Mặc dù bạn gái, mặc dù người anh em tốt đã chết trong một vụ tai nạn , lớp cơ hoành này cũng ở giữa chúng mãi mãi.

随着 王林 , , , , , , , , , , , , , , , , , , Hãy cùng nhà của bài hát Zhi đi cùng, hãy để tôi ở lại đây với bọn trẻ. Sau đó, Wang Lin đưa cho Jiang Sheng một bức ảnh của anh ấy và những đứa trẻ, nói rằng mọi người đều nhớ cô ấy.

Có thể nhìn thấy từ tất cả các loại hành động mà Wang Lin là mười tải go88 Cho ip chàng trai trẻ đơn giản và chân thành. Nhưng loại người này thực sự là một người thực sự có một tình yêu lớn. Nói về vai diễn, nam diễn viên Yan Xingyi đã từng nói rằng cảm giác như vai trò của Wang Lin rất giống với tôi và ấm áp. Thật vậy, theo hiện tại, một người đàn ông đã xây dựng một ngôi nhà cho cô gái yêu dấu, và cô gái này có thể không thể ở bên mình. Mối quan hệ theo phong cách Plato này không được mọi người chấp nhận.

Yan Xing nói với một nụ cười rằng công việc này đã được thực hiện vào năm 2016. Vào thời điểm đó, nó khá trẻ. Thật đáng tiếc khi vai trò này có thể sâu hơn. Nếu có nhiều không gian hơn, nó sẽ tốt hơn. Được biết, sau đó, nhiều tác phẩm của Yan Xingyi đã tham gia, chẳng hạn như “My Fairy Girlfriend” và “Sword Dynasty”, sẽ gặp bạn hết lần này đến lần khác, vì vậy hãy theo dõi. (Bài viết này là một đóng góp của Star Studio)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *