Các thế BÀi Baccarat “Xin chào công tố viên” đến để tiết lộ cuộc sống hàng ngày thực sự của cuộc sống hàng ngày của công tố viên

Các thế BÀi Baccarat “Xin chào công tố viên” đến để tiết lộ cuộc sống hàng ngày thực sự của cuộc sống hàng ngày của công tố viên

Hôm nay, bộ phim truyền hình “Công tố viên Hello” do Cui Liang đạo diễn và với sự tham gia của Sun Yi và Zhang Haowei, với sự tham gia Lô đất làm cho khán giả tỏa sáng. Đồng thời, đội hình diễn viên siêu cao của vở kịch cũng xuất hiện lần đầu tiên.

Vở kịch chủ yếu kể về sự giúp đỡ của Jiang Wenjing (Sun Yi), một cô gái mơ ước trở thành một công tố viên, đã tham gia vào buổi kiểm tra. Với sự giúp đỡ của nhiều đồng nghiệp như Yin Chuan (Zhu Yuchen) và Yu Kaiyin (Wang Weifei) Kiểm sát viên. Phát triển thành câu chuyện của một công tố viên có trình độ.

Trailer khôi phục lại vụ án ly kỳ “Liên minh công tố” chính thức được công bố

Trong trailer, “Liên minh công tố”, được đại diện bởi Jiang Wenjing và Yin Chuan, đã chọn trong tình cảm và luật học của con người công lý. Luật sư trẻ được đại diện bởi Ren Tianyu (Zhang Haowei) lần đầu tiên ra mắt. Mặc dù anh ta ở một vị trí khác với công tố viên, anh ta cũng có cùng “theo đuổi sự thật” và vẫn chọn đi về phía trước khi gặp khó khăn, Bởi vì “Tôi có trách nhiệm và nghĩa vụ để tìm ra sự thật.” Cho dù đó là một công tố viên hay luật sư, mọi người đều cố gắng khám phá sự thật theo cách riêng của họ, điều này cũng làm nổi bật cốt lõi tinh thần của vở kịch “bảo vệ công lý và đổ lỗi”.

Đoạn trailer này x <số miền bắc rồng bạch Kim mặc dù nó ngắn nhưng tinh tế, nó thể hiện các bức ảnh cao như thử nghiệm, bắt giữ, tai nạn xe hơi và vụ nổ. Bầu không khí căng thẳng. Thông qua việc giam giữ bất hợp pháp, giết vợ, thương tích có chủ ý, thương tích có chủ ý và giết người có chủ ý, việc hiển thị các vụ án cũng phục hồi công việc hàng ngày của các công tố viên cho khán giả. Ngoài phần đầu của tập phim, thông tin cốt truyện được tiết lộ trong trailer đã khiến nhiều khán giả hét lên “lượng thông tin lớn”.

Từ chủ đề trống đến bài thuyết trình đầu tiên của “Công tố viên xin chào” để tiết lộ “bóng phụ” của nhóm công tố viên

“Xin chào công tố viên”, với tư cách là bộ phim truyền hình công nghiệp thanh niên đô thị đầu tiên tập trung vào chủ đề “Công tố viên trẻ”, khá khéo léo trong bắn súng và sản xuất để chơi và sản xuất. Không chỉ kết hợp một cách khéo léo nhiều yếu tố nóng bỏng như tuổi trẻ, nơi làm việc, đấu tranh và truyền cảm hứng. Khi sự mô tả ngành công nghiệp của các công tố viên và công tố viên, nhóm sáng tạo chính còn lấy ra năng lượng tỉ mỉ của các cơ quan tư pháp để kiểm tra thông tin liên quan Các cuộc đình công rất nghiêm ngặt trong quần áo, đường dây, bộ, v.v., và bảo hiểm kép cho chất lượng và tính chuyên nghiệp. Được biết, vở kịch không chỉ có các chuyên gia từ ngành công nghiệp kiểm sát, mà còn là công tố viên “mười công tố viên hàng đầu” của Zhao Peng như một nhà biên kịch và chỉnh sửa để đảm bảo rằng tất cả logic cốt truyện là nghiêm ngặt và chuyên nghiệp. Ngoài ra, vở kịch cũng khéo léo kết hợp các trường hợp thực tế và kinh nghiệm cá nhân của công tố viên vào cốt truyện chuyển thể của phim và truyền hình, đồng thời cải thiện việc phục hồi bộ phim, nó cũng phản ánh sự công bằng của sự sợ hãi của công tố viên và trừng phạt cái ác và Thúc đẩy lòng tốt. Tinh hoa

“Xin chào công tố viên” phản ánh cuộc sống hàng ngày thực sự của họ bằng cách cho thấy tình hình thực tế của nhóm công tố viên. Ngoài các vấn đề văn phòng của hồ sơ và phiên tòa, các công tố viên cũng chịu áp lực rằng công chúng là không thể tưởng tượng được. Vở kịch đã đưa “bóng phụ” của nhóm công tố viên lên màn hình, phá vỡ những định kiến ​​truyền thống của ấn tượng vốn có, và khán giả cho thấy phong cách trẻ trung, ánh nắng mặt trời và sự chính trực của công tố viên trẻ tuổi, và phản ánh tính cách của quan chức công chúng hiện tại trong vở kịch. Là một công tố viên, họ phải tuân thủ công lý đã hết sức cho sự thật. Họ không chỉ chịu trách nhiệm về nhiệm vụ của mình, mà họ còn phải chịu trách nhiệm với người dân, xã hội và đất nước. Từ sự sáng tạo bình thường, bình thường của sự vĩ đại “, đã biến thành một mô hình của những người trẻ tuổi xuất sắc ở Trung Quốc đương đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *