Các bộ phim truyền hình gần đây là gì?Bạn đang theo đuổi cái nào?

Các bộ phim truyền hình gần đây là gì?Bạn đang theo đuổi cái nào?

Gần đây, khi bạn tham gia một bộ phim truyền hình, bạn đang theo đuổi những người quan tâm, hãy xem Biên tập viên của Thâm Quyến -Hong Kong trực tuyến!

“Thổi lá”

Bộ phim truyền hình “thổi lá” với ngôi sao của Pysea Levern và đẩy Kosechi, nói với một người đàn ông với một người phụ nữ có linh hồn nữ đang cố gắng vượt qua thiên nhiên bằng một cái nhìn mới. Câu chuyện.

Chương trình được phát trên GMM One, Thái Lan vào ngày 11 tháng 6 năm 2019 và liên tiếp được thiết lập “Iron Stone Hearts 2019”.

Tóm tắt:

Thổi lá “được chuyển thể từ một cuốn tiểu thuyết hay nhất. Câu chuyện mô tả cậu bé Nira có trái tim của một cô con gái. Vì anh ta còn là một đứa trẻ, anh ta thiếu tình yêu của cha mình, nhưng anh ta đã yêu người chú dịu dàng. Lên, anh đã được phẫu thuật chuyển giới. Trước mặt họ, hai người đang yêu, và vợ của người chú đã cố gắng ngăn chặn nó sau khi biết được bí mật thoái hóa. Thật bất ngờ, anh ta che giấu danh tính của mình, và ngay cả người cha ruột của anh ta cũng đã yêu, cùng với vợ của chú mình, để bắt đầu một sự vướng mắc bốn người hung dữ.

“bây giờ bạn”

“Đó là bạn” là một lý do hợp lý hồi hộp Tải xuống sòng bạc Ku được sản xuất bởi các đài truyền hình Nhật Bản, với sự tham gia của Tanaka Kei và Harada Tomiyo, được công chiếu vào ngày 14 tháng 4 năm 2019.

Vở kịch nói với “Trao đổi trò chơi giết người” trong một căn hộ ở Tokyo và câu đố trong vở kịch vẫn tiếp tục.

“Chen Qing Ling”

“Chen Qingling” là một bộ phim cổ tích trang phục được chuyển thể từ tổ tiên ma thuật “Tổ phụ ma thuật”. Nó được sản xuất bởi các bộ phim Penguin và Tạp chí Xinye. Zheng Weiwen và Chen Jialin cùng đạo diễn. , Lu Jianmin, Huang Ziteng và Xiu Qing đóng vai chính, khách tình yêu của Shen Xiaohai.

Vở kịch sử dụng năm gia đình lớn làm nền. Nó kể câu chuyện về Wei Wuxian, con trai của ông già Yunmeng Jiang, và Gusu Lan, Han Guangjun, để khám phá sự thật của những năm trước và bảo vệ người dân hòa bình và hòa bình.

Vở kịch được phát trên video Tencent vào ngày 27 tháng 6 năm 2019 và cập nhật 2 tập mỗi hai ba: 33.

“Chúng tôi không thể là bạn”

“Chúng tôi không thể là bạn bè” 2019 Bộ phim thần tượng Đài Loan. Diễn viên Liu Yihao và Guo Xuefu. Được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên, nó được phát trên TV Đài Loan và tám bảng phim truyền hình lớn vào cuối tháng 5 năm nay. Tác giả tiểu thuyết gốc Aya.

Tóm tắt:

Tuy nhiên, người bạn trai sắp tương tác với ổn định đã được đưa vào khán phòng, nhưng tại thời điểm này, anh đã gặp Ke Yan. Người đàn ông đột nhập vào tâm trí duy nhất và không thể xóa nó một cách sạch sẽ kể từ đó. Nhưng có những mục tiêu và hôn nhân xung quanh nhau. Họ sẽ không phải là người yêu, và họ thậm chí không thể là bạn!

Cuộc gặp gỡ sai đã bị xóa sổ những tia lửa chết người.

Nếu họ không nên là người yêu, và họ không thể là bạn … họ nên là gì?

“Chang’an mười hai giờ”

“Mười hai giờ của Chang’an” là một bộ phim hồi hộp của Cao Dun và với sự tham gia của Lei Jiayin và Yi Xi Qianxi.

Vở kịch được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của Ma Boyong. Nó kể câu chuyện về Thành phố Chang’an trong cuộc khủng hoảng vào đêm trước lễ hội Shangyuan của triều đại Tang. Tù nhân chết của Changan, Zhang Xiaojing được lệnh.

Vở kịch được phát trên video Youku vào ngày 27 tháng 6 năm 2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *