Các bang Cá r uy Tíne “Honor ping pong” poster đơn lẻ

Các bang Cá r uy Tíne “Honor ping pong” poster đơn lẻ

Được sản xuất bởi Iqiyi, Jianmeng Media, Five Yuan Culture Sản phẩm và hai bộ phim truyền hình cạnh tranh thanh niên hàng đầu nam “Honor Ping Pong”, được phát triển bởi văn hóa Wuyuan. Hao, Nhà biên kịch trưởng, Co -director Li Jia, Bai Jingting, Xu Weizhou đóng vai chính, với sự tham gia của Wan Guopeng, Bian Yiming, du Shuangyu, Liu Zhibing, Wang Jianxin, Gao Dongping, Gao Hôm nay, “Honor Ping Ping” đã phơi bày phiên bản “Glory of Glory” của đoạn giới thiệu trước và một loạt các áp phích đơn. Bằng cách thể hiện công việc khó khăn của các vận động viên ping -pong, máu chiến thắng cho chiến thắng, những người trẻ tuổi đấu tranh với những người trẻ tuổi vào lúc này và trình bày kỷ niệm 70 năm thành lập Trung Quốc mới.

Những người bạn là đối thủ, vinh quang là chiến đấu cho đất nước

& L tki Kubet Cho Android dquo; Junior Glory “Xem trước xem trước của các vận động viên ping -pong trẻ tuổi được đại diện bởi Xu Tan (Bai Jingting) và Yu Kan (Xu Weizhou), đi kèm với một tiếng rít, được đánh số, đánh số lần thất bại thứ hai và chiến đấu một lần nữa, sử dụng mồ hôi và đôi mắt chắc chắn để thực hiện một hành trình mạnh mẽ. Xu Tan và Yu Kan Dual -s Trong nước mắt. Tình bạn đôi. Cuộc thi của sự sống và cái chết trên sân tập, mỗi người phục vụ, suy luận, vặn vẹo căng thẳng và chiến đấu với đối thủ. Ở một bên của cùng một bàn đứng là đối tác mạnh nhất với sự hiểu biết ngầm. Giành chiến thắng trong chức vô địch. “Trẻ là mạnh mẽ, và đất nước mạnh mẽ”, vợt và tòa án không chỉ mang theo quỹ đạo tăng trưởng của họ, mà còn đại diện cho vinh quang của vinh quang, tự phá vỡ và vinh quang của đất nước.

Đừng sợ tuổi trẻ và tuyệt vời, “không” là chiến đấu cho chính mình

Phiên bản “Glory of Junior Glory” của poster duy nhất nằm trong một từ “không” hình chữ nhật. thái độ của họ. Trong poster, Xu Tan (Bai Jingting) đã hét lên “không sợ hãi” qua đôi mắt nóng bỏng và chắc chắn, chỉ để quyết tâm ping -pong; mọi người đều mạnh mẽ.

Tuổi trẻ không sợ phủ định, không phải từ người khác, và phải làm việc chăm chỉ cho bản thân. Tuổi trẻ không sẵn sàng thất bại, không muốn tự mình và chứng minh rằng anh ta sẽ giành chiến thắng bằng cách chiến thắng. Máu là một người chơi ping -pong. Anh ấy yêu tình yêu của bóng bàn, và nỗi đau của cảm giác của những cái gai và sự hài lòng lớn sau chiến thắng là mong muốn chiến thắng mỏng manh và chiến thắng.

Kỷ niệm 70 năm của quê hương của Tinh thần quần vợt Ping của những giấc mơ và vinh quang

Bối cảnh của tập phim “Honor Ping Pong” dựa vào lịch sử phát triển bóng bàn Trung Quốc, nhưng về mặt sáng tạo nhân vật, đạo diễn Cheng Hao đã từ bỏ cách thông minh để tạo ra “Halo nhân vật chính” và không tập trung vào việc tạo ra “Truyền thuyết” về chủ nghĩa anh hùng cá nhân. Hình ảnh của các vận động viên, nhưng đã định hình câu chuyện của mỗi người chơi thành một khía cạnh ngoài đời thực: niềm tin của cuộc đấu tranh máu sắt, sự biến đổi của tài năng, sự được cứu chuộc của những thăng trầm, Sự khăng khăng của người tối nghĩa, tinh thần của tinh thần lây truyền truyền giá trị đã vượt qua ý nghĩa của chính các môn thể thao ping -pong.

Như một món quà để kỷ niệm 70 năm thành lập Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, “Honor Ping Pong” dựa vào chủ đề “Bàn bóng quốc gia” để kích thích những ký ức của khán giả về tác phẩm kinh điển đẫm máu của bóng bàn quốc gia và The National Table và Sự phát triển của các nhân vật truyền cảm hứng thực sự cho thấy giới trẻ đương đại tích cực và lên trên. Sự xuất hiện tâm linh của mặt trời là tích cực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *