Caá Ó Bóng Độ C C C C C C C C C C C C C C C C C C C C C C C C C C C C C C

Caá Ó Bóng Độ C C C C C C C C C C C C C C C C C C C C C C C C C C C C C C

Gần đây, được sản xuất bởi Iqiyi, Tencent Animation và Star Gravity Media, Dai Ying, Wang Yixu và Zhang Yucheng từng là nhà sản xuất chính, và với sự tham gia của Yang Mi và Gong Jun. gây ra cuộc thảo luận sôi nổi giữa các cư dân mạng. Là một IP đầu của Guoman, khán giả của câu chuyện khá lớn, và giá trị tích cực của nó như tình yêu và quyền giám hộ đã gây ra sự cộng hưởng trong nhiều người trẻ tuổi. Làm thế nào để thực hiện câu chuyện thẩm mỹ phương Đông truyền thống của Trung Quốc này rất được khán giả mong đợi.

t i ku sòng bạc trực tiếp yang mi gong jun dẫn đầu tập hợp đội hình đầy đủ

Mỗi nhóm tình yêu đều tinh tế để giải thích tình yêu phương Đông

Bài báo của Fox Demon Little Mother Moon Moon Red “chủ yếu nói với người đứng đầu trái tim Tu Shan Fox, Tu Shanhong (Yang MI), và gặp gỡ với Mặt trăng Dong Phường (Gong Jun), hậu duệ của gia đình phương Đông, và dần dần rơi vào yêu và quý. Để bảo vệ những người thân yêu và duy trì sự bình yên của hai nhóm dân tộc, hai người yêu phải quay lại và trải qua tất cả những khó khăn …

Các bức ảnh tĩnh được phát hành vào thời điểm này và bức ảnh on -site lần đầu tiên được phơi bày. Ngoài những người đóng vai chính được công bố trước đó là Yang Mi và ngôi sao hàng đầu của Gong Jun, còn có các diễn viên như Guo Xiaoting, Wei Zheming, Hu Lianxin, Wen Yan, Fan Ming, Liang Chao, Huang Zhiwei, Li Yuhao, Hong Xiao, Feng Xiaotong và các diễn viên khác. Tham gia, đội hình mạnh mẽ đầy kỳ vọng cho tập phim, và các đặc điểm của các nhân vật khác nhau đều được tiết lộ dưới phong cách vẽ tranh đẹp.

Yang Mi với sự tham gia của Yang Mi không đóng vai Tu Shanhong và Gong Jun đóng vai “Moon Red Love” trong những ngày đầu của Dong Phường. Chơi Butai và Yang Shizawa trong vai Shi Shi trong vai Shi Shi. lạm dụng ngọt ngào trong vở kịch. Tập phim sẽ sử dụng những người tuyệt vời để kể những câu chuyện tình cảm, điều này không chỉ phù hợp với sự tưởng tượng và nhu cầu của khán giả cho các mô hình tình yêu khác nhau, mà còn trong bối cảnh phát triển tinh tế và tình cảm, truyền lại những kinh điển của sự kiên trì, giám hộ và tình yêu. Đó là Dễ dàng cộng hưởng với các nhóm trẻ.

Văn hóa truyền thống Trung Quốc được trình bày một cách tinh xảo

Nỗ lực mới để thúc đẩy công nghệ chụp ảo tiên tiến

Không khó để tìm thấy hình ảnh thu nhỏ của thẩm mỹ thần thoại truyền thống theo phong cách âm thanh của “Fox Demon Little Mother Moon Red Bài báo”. Trong khi vở kịch được tạo ra, nó đã trình bày một cách khéo léo văn hóa không có trong bộ phim. Phi hành đoàn sử dụng rất nhiều công nghệ văn hóa không phải là tài sản trong thiết kế của quần áo. tự tin. Nhiều cư dân mạng nói: “Có thể thấy rằng phi hành đoàn đã nỗ lực rất nhiều trong đó, và các chi tiết văn hóa truyền thống có thể được nhìn thấy ở khắp mọi nơi.”

Điều đáng nói là việc tạo ra “Fox Demon Little Red Mother Moon Red Bài viết” sẽ thực hiện một nỗ lực kỹ thuật mới. Hiện tại, nhóm phía sau -Se -Scenes đang thiết lập một studio ảo rộng 2400 mét vuông ở Hengdian. Kết hợp đầu ra hình ảnh của động cơ thời gian thực với theo dõi camera và tích hợp các ký tự thực với cảnh ảo, vai trò và hiệu ứng ánh sáng và bóng để đạt được “những gì bạn thấy có được”. Đây cũng là sản phẩm phía trước, do đó, những người sáng tạo về nghệ thuật và nhiếp ảnh có thể tham gia vào ý tưởng của đạo diễn trong giai đoạn đầu, do đó tiết kiệm chi phí thời gian. Là bộ phim sản xuất ảo XR đầu tiên trong nước, tôi tin rằng “Fox Demon Little Red Mother Moon Red bài báo” sẽ có thể mang lại trải nghiệm kịch mới cho khán giả dưới sự đột phá của nội dung và sản xuất.

Tội phạm của đội sản xuất nổ

Thúc đẩy việc theo đuổi giá trị tích cực của văn hóa

Điều này được hiểu rằng các phương tiện truyền thông hấp dẫn của Iqiyi và Star trong các nhà sản xuất trước đây đã sản xuất bộ phim truyền hình bùng nổ “có một Núi Kiếm Ling”. Giữ thành công đối tượng của vòng tròn, và cũng cho phép khán giả nhìn thấy biểu thức cốt lõi khác ngoài “Xian Xia”. Gần đây, bộ phim giả tưởng phương Đông “Cang Lan Jue” cũng đã trở thành sự nhiệt tình cao nhất của sự nổi tiếng của Iqiyi trong năm nay. “Vụ nổ” công việc. Một sự phổ biến cao như vậy của người dân cũng khiến cho nhận thức của khán giả hiện tại về hai “máy đầu ra nổ” của IQIYI và Media trọng lực ngôi sao, và kỳ vọng của các công trình chất lượng cao đang tăng lên. Lần này, việc chuẩn bị và tạo ra “bài báo nhỏ của con quỷ đỏ mặt trăng đỏ” có thể một lần nữa phù hợp chính xác với các khái niệm cảm xúc của khán giả, để các tập phim và khán giả có thể nhận ra sự cộng hưởng tâm linh của cùng một màn hình và cảm nhận nhiệt độ dưới Người đàn ông cao cấp. Và chiều sâu. (Nội dung của bài viết này được đóng góp bởi công ty truyền thông phim và truyền hình/công ty môi giới Star/Star Studio)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *