Bookies Asian Việt Nam “thân yêu, tình yêu”, Yang Zili và The Dream Chase trong giấc mơ lãng mạn

Bookies Asian Việt Nam “thân yêu, tình yêu”, Yang Zili và The Dream Chase trong giấc mơ lãng mạn

Với sự tham gia

Vở kịch được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết “Stewed Squid” của Mo Bao, kể về quyền bá chủ của ngôi trường mềm mại và dễ thương (Yang Zi) Han Shangyan (Li Xian) đã yêu nhau và đuổi theo sự va chạm. cách thực hiện ước mơ của họ. Cuối cùng, với sự đồng hành và hỗ trợ của công ty, các thành viên của “Đội K & K” đã dẫn đầu câu chuyện về “Đội K & K” để thực hiện giấc mơ vô địch và giành chức vô địch cho quốc gia.

Yang Zi đã yêu “Chasing” Li Xian “Tongyan cặp đôi” Tóc ưa thích Su Fried Girl Heart

Trong bộ phim được phơi bày ngày hôm nay, “Ngôi sao đuổi theo” của Bunny Year, “cặp đôi Tongyan” mà đường tóc lạ mắt, chỉ đơn giản là trái tim của những cô gái Fried Su, và nó cũng mong chờ được phát sóng của tập phim. “Cặp đôi Tong Yan” Tình yêu ấm áp là một điểm quan trọng của vở kịch này. Trong vở kịch, Nian Nian đã gặp các doanh nhân Hàn Quốc vào giữa đêm và yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên, và sau đó nhanh chóng phát động cuộc tấn công của cuộc tấn công. Để bước vào thế giới của Han Shangyan, Nian Nian không chỉ chủ động hiểu được sở thích của Han Shangyan, mà còn sử dụng các kỹ năng lập trình của mình để giúp Han Shangyan thực hiện ước mơ của mình. Han Shangyan, người có tính cách cao và một lời nói xấu, cũng bị xúc động bởi suy nghĩ ấm áp của năm trẻ, và dần dần tiết lộ khía cạnh nhẹ nhàng, và bầu không khí giả tưởng “phá vỡ màn hình”.

Đội máu nóng cho thấy “năng lượng vị thành niên” cho vinh quang của đất nước trong đấu trường mơ ước

Ngoài tình yêu lãng mạn của “cặp đôi Tong Yan”, vở kịch còn ở sân bóng cao. Thông qua Han Shangyan, “Đội K & K” nhằm mục đích “giành chức vô địch cho đất nước” trong trò chơi. tinh thần của những người trẻ tuổi. Trong mười năm không hoạt động, doanh nhân Hàn Quốc chỉ nhận ra “Giấc mơ vô địch”. Các thành viên của “Đội K & K” viết trên sân để viết những giấc mơ và thanh niên.

Điều đáng nói là giai điệu năng lượng tích cực của cuộc rượt đuổi dũng cảm và những giấc mơ đẫm máu của “thân yêu, tình yêu” cũng trùng với hình ảnh thương hiệu trẻ, đẫm máu, văn hóa của Travejiang TV. Đặc điểm “Truyền hình trẻ tuổi”. Trong vở kịch, Yang Zi, nam diễn viên, cũng cho thấy tình trạng “năng lượng cao” của những người trẻ tuổi đương đại trong chương trình truyền hình vệ tinh Zhejiang “The Second Mùa thứ hai của Đội Thanh niên Năng lượng High”. Lần này trong “thân yêu, tình yêu”, làm thế nào Yang Zi sẽ diễn giải “Loli” Nian Nian, đó là mười ku sòng bạc 88 để mong chờ nó.

Tập trung vào chủ đề du học ở nước ngoài, bộ phim “Bố sẽ đi du học” sắp kết thúc, và tình yêu và lý tưởng là song song, ngọt ngào và lãng mạn và truyền cảm hứng “thân yêu, tình yêu” sắp bắt đầu. Từ ngày 9 tháng 7, Nhà hát Blue Blue của Satellite Satellite TV bị khóa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *