Bộ phim truyền hình web của Ku Kubet “Secret Love Orange Sheng Huanan” hôm nay đã đưa Zhang Yichi vào một trái tim ấm áp, bắt đầu một câu chuyện tình yêu bí mật

Bộ phim truyền hình web của Ku Kubet “Secret Love Orange Sheng Huanan” hôm nay đã đưa Zhang Yichi vào một trái tim ấm áp, bắt đầu một câu chuyện tình yêu bí mật

Được sản xuất bởi bộ phim và truyền hình Penguin, phim Tengfei, Mary Su Films, được đạo diễn bởi Đinh Pei, Zhu Yan Manzi, Zhao Shun Chơi Baccarat Online Ran, Zhang Yichi và những người khác với sự tham gia Orange Huasan “Nó sẽ được phát sóng bởi Tencent Video tối nay. Vở kịch được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên ở Chang’an vào tháng 8, chủ yếu kể câu chuyện về Luo Yan và Sheng Huanan từ tình yêu bí mật đến yêu. Khi kết thúc “Bộ ba Zhenhua”, vở kịch đã thu hút nhiều sự chú ý kể từ khi diễn viên. Nó đã khiến nhiều cư dân mạng mong đợi.

Được biết, Zhang Mingrui, do Zhang Yichi thủ vai trong vở kịch, trông vô tâm và phổi, và nó không đủ rực rỡ để đứng trong đám đông. Anh ta sẽ mua bánh mì cho Luo Yan trong quán ăn, gửi thuốc khi cô ấy bị bệnh, và che giấu tất cả những suy nghĩ cẩn thận về yêu thích của cô ấy, và những người bảo vệ âm thầm làm cộng hưởng.

Trong poster chính thức trước đây của thông báo chính thức, Zhang Yichi đứng trước cửa sổ với một chiếc áo len màu hồng với một lọn tóc nhỏ. Bạn đã viết gì?

Thời gian trẻ luôn đơn giản và thuần khiết. Trên nền tảng xã hội, Zhang Yichi nói: Nghĩ về thời gian khuôn viên đơn giản và đẹp đẽ, những rắc rối lúc đó đều là những rắc rối lớn, nhưng bây giờ tôi nghĩ lại, những rắc rối của bầu trời rất Đơn giản và dễ thương. Zhang Mingrui sẽ gặp rắc rối gì trong vở kịch? Cảm xúc của anh sẽ đi đâu? Tối nay khóa video Tencent và cùng nhau bước vào câu chuyện tình yêu bí mật của anh. (Bài viết này được cung cấp bởi nhà làm phim)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *