Bộ phim truyền hình mới của W88 Tel Huan Huan

Bộ phim truyền hình mới của W88 Tel Huan Huan

Bộ phim truyền hình quan hệ công chúng trong nước đầu tiên của Huang Xuan “Mối quan hệ hoàn hảo” đã được ra mắt hôm nay. Đây cũng là lần đầu tiên ông thách thức chuyên gia quan hệ công chúng. Trong vở kịch, Wei Zhe do Huang Xuan thủ vai đã được đánh giá là “người quan hệ công chúng độc lập có giá trị nhất trong năm” trong bốn năm liên tiếp. Nó không chỉ có sự chuyên nghiệp mạnh mẽ, mà còn có sự quyến rũ cá nhân xuất sắc. Huang Xuan, người đã mở khóa nghề mới, tiết lộ rằng đây không phải là một vai trò hoàn hảo. Ông nói rằng trước mỗi mối quan hệ đều hoàn hảo, điều đó là không hoàn hảo. Tôi hy vọng sẽ đồng hành cùng mọi người để xem vai trò mở ra “mối quan hệ hoàn hảo” này.

Những người giải quyết vấn đề hóa thân của Huang Xuan cho thấy sự quyến rũ của “Quan hệ công chúng”

Mối quan hệ hoàn hảo “kể câu chuyện về Jiang Dalin, chủ tịch của công ty trên không do Huang Xuan thủ vai, do Huang Xuan thủ vai và chủ tịch của công ty quan hệ công chúng do công ty quan hệ công chúng thủ vai, đã trở thành một đối tác. Các quan hệ công chúng vô tận chiến đấu thực tế. Là bộ phim truyền hình chuyên nghiệp tình yêu đô thị đầu tiên ở Trung Quốc, bộ phim đã lấp đầy khoảng trống trong ngành quan hệ công chúng trong nước. Thông qua việc đối xử khủng hoảng quan hệ công chúng ly kỳ và các cuộc đàm phán kinh doanh kích thích cao để đối chiếu sự thật của ngành.

Trong đoạn trailer tiếp xúc vài ngày trước, bạn có thể thấy rằng Huang Xuan đã biến thành một “người giải quyết vấn đề” trong vở kịch, cho thấy một hình ảnh quan hệ công chúng mạnh mẽ và quyến rũ. Taboo cho quan hệ công chúng. ” Tuy nhiên, “người quan hệ công chúng” có vẻ đẹp nhất cũng đã bị tra tấn bởi các vấn đề khác. Sau khi phải đối mặt với nhiều thách thức chuyên nghiệp và trải qua một lớp khủng hoảng, Wei Zhe dần dần loại bỏ lợi thế chuyên nghiệp của mình và luôn duy trì khách hàng hợp lý “đầu tiên” Chuyển sang “sự thật đầu tiên” theo đuổi công lý. Tôi tin rằng những thay đổi trong sự nghiệp và cuộc sống của Wei Zhe có thể mang lại cho bạn sự công nhận hơn.

Chia sẻ quan điểm nhân vật của nhân vật với mọi người

Vào ngày phát sóng, Huang Xuan đã phát hành Weibo và tuyên bố: “Trước khi mỗi mối quan hệ hoàn hảo, điều đó là không hoàn hảo. Mặc dù Wei Zhe có thể nói tốt, có rất nhiều thiếu sót. Bắt đầu từ tối nay, anh ấy đã chấp nhận những lời chỉ trích của mọi người với một tâm hồn cởi mở. Tôi cũng đã theo dõi anh ấy với bạn từ sự không hoàn hảo để hoàn thiện. “Tôi không thể không khiến mọi người đoán, quan hệ công chúng với kiến ​​thức chuyên nghiệp và các phước lành kỹ năng khác nhau. Câu chuyện chưa biết đằng sau nó là gì? Giải thích của Huang Xuan về một quá trình hoàn hảo để hoàn hảo, và cũng lớn lên với vai diễn, đã có được một kinh nghiệm phong phú khác. Quá trình theo đuổi bộ phim với mọi người tin rằng nó sẽ mang lại sự ấm áp và đồng hành hơn cho khán giả.

Huang Xuan đã tạo ra nhiều nhân vật kinh điển trong các bộ phim truyền hình khác nhau. Bộ phim giả tưởng “Sea Muyun Ji” đóng vai chính trong sáu Hoàng tử Mu Yunsheng đã đóng vai chính trong ngôi sao đóng vai chính. Chơi “Bốn người con trai của thời kỳ chiến tranh” Chunshen Jun là người nhút nhát và bị hạn chế, và hình thành sâu sắc trên màn hình. “Tình yêu đầu tiên quốc gia” … trong tác phẩm mới “mối quan hệ hoàn hảo” Một vai trò thân thiện và thân thiện trong mạng tải Kubet Taikubet.io , và họ đang chờ xem vai trò mới của Huang Xuan. Bắt đầu tối nay, TV vệ tinh Hunan bị khóa để xem Huang Xuan bắt đầu “mối quan hệ hoàn hảo” này như thế nào. (Bài viết này là một đóng góp của Star Studio)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *