Bộ phim mới “Heavy Restaurant” của Tại

Bộ phim mới “Heavy Restaurant” của Tại

Tóm tắt cốt truyện: Nội dung thực sự đang nói về một nhà hàng Pháp. Và tại sao nhà hàng này được gọi là “Nhà hàng thiên đường” bởi vì … nó nằm trong ngôi mộ … khu vực danh lam thắng cảnh, bên cạnh … Câu lạc bộ tang lễ. Có một ông chủ không hiểu hoạt động và sẽ cố ý kubet. CO , người quản lý đã đào bởi gạo (không có kinh nghiệm kinh doanh của cửa hàng Pháp), một kỹ năng nấu ăn tốt, nhưng may mắn cực kỳ nghèo (chờ đợi đầu bếp của nhà hàng), một người trẻ không có sự lo lắng (không có ý thức chung trong nhà hàng , không có dịch vụ về các nhà hàng Pháp. Kinh nghiệm), có một người phục vụ tuyệt vời (nhưng quá nghiêm trọng và không trơn tru).

Một nhà hàng như vậy … nó thực sự là một phép lạ lớn … vì vậy nó được gọi là nhà hàng Kingdom.

Tập đầu tiên của cốt truyện: Sau khi viết bút danh của ông chủ (Ishihara Niumi) đã nhanh chóng thu hút một số nhân viên, nó đã quyết định mở nó bốn ngày sau đó, nhưng nhà hàng Pháp này cách xa các trạm và cộng đồng. Nhân viên nghi ngờ ông chủ này …

Trong mùa thu, nhà hàng cuối cùng đã mở như dự kiến, nhưng ông chủ nói rằng 500 người chỉ mời có 5 người? Lời mời cũng được viết vào ngày 31 tháng 4, không tồn tại. Ngày, nó thực sự không đáng tin cậy!

Nhưng ông chủ rất nổi tiếng. Sau khi cô ấy vội vàng gọi, cô ấy thực sự đến với nhiều người, và cô ấy trông rất xinh đẹp. Nhưng các nhân viên đột nhiên bật điều hòa, và tất cả năm năm của Chen Hui đã phun ra !!

Một bữa tiệc khai mạc như vậy, các vị khách thực sự rất hài lòng, điều này thực sự đáng kinh ngạc …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *