Bitcoin Baccarat “Chính quyền động vật” đã kết thúc Duan Weiqiu, Tan Quan, đã được đón nhận

Bitcoin Baccarat “Chính quyền động vật” đã kết thúc Duan Weiqiu, Tan Quan, đã được đón nhận

Vào ngày 28 tháng 6, được sản xuất bởi Iqiyi, được sản xuất bởi Gongfu Films, Gongfu Mantra, Tianong Films, Chen He, Wang Ziwen, Tang Xiaotian, và câu chuyện kể chuyện đô thị của Tan Quan “Chính quyền động vật” đã chính thức kết thúc. Vở kịch đã thu hút nhiều sự chú ý kể từ khi chương trình được phát sóng, và đã thu hút được nhiều sự chú ý từ khán giả. Điểm số Douban cao tới 7,7, và chủ đề luôn luôn cao. Trong vở kịch, Tan Quan, một nghệ sĩ của Gongfu, đóng vai người đánh bóng của con dơi.

Trong đêm chung kết, những nghi ngờ còn lại trước đó đều được tiết lộ. Bốn lãnh chúa của người chăn chân biên giới, biên giới vô hại, bản sắc thực sự hóa ra là một sự tự tin của Suzaku; Hao Yun, một đặc vụ của chính quyền động vật, người không thể loại bỏ ký ức, là con trai của Suzaku thực sự; The Real Suzaku; Suzaku, người đã chết hai mươi năm trước thực sự bị giam giữ trong nhà tù ngầm. Tất cả các thành viên của chính quyền phong trào Mingde đều tập hợp, đấu tranh và cái chết.

Tại thời điểm quan trọng là bảo vệ hòa bình, đặc vụ của ba văn phòng hợp tác quản lý năng động đã hợp tác. Sau vụ cướp này, trong bữa tối của ba hiệp của ban quản lý năng động, ông đã hỏi tổng thống nhẹ nhàng và nếp nhăn liệu tổng thống có thể làm việc ngược và được hỏi với trạng thái cảm xúc của Jiang Xin hay không. Thật quá ngọt ngào khi yêu Duan. Một khi người nghiện công việc đẹp trai và đẹp trai, sau khi gặp gỡ tình yêu, đã trở thành một người đàn ông ấm áp tiêu chuẩn, chỉ tốt cho bạn, và khiến nhiều khán giả ghen tị.

Để đóng vai trò của trước đó, Tan Quan đã thực hiện rất nhiều sự chuẩn bị. Anh ta sẽ giữ mình trong nhà, kéo rèm cửa để cảm nhận cảm giác cô đơn và thờ ơ, và sẽ khăng khăng chạy vì lợi ích của gầy và gầy, và nghiên cứu kịch bản nhiều lần để giải thích tốt hơn vai trò này. Anh ấy đã gửi mình trong trường đại học, soi kèo bóng đff “Nhân vật và cuộc sống”, Kung Fu không chịu trách nhiệm cho người dân, màn trình diễn của anh ấy trong vở kịch thực sự rất đáng chú ý, và đã được khán giả công nhận. Trong tương lai, Tan Quan vẫn có nhiều khả năng, vì vậy hãy theo dõi! (Bài viết này được cung cấp bởi nhà làm phim)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *