Bet88 Keo NHHA Cai “Có một ngọn núi kiếm Ling

Bet88 Keo NHHA Cai “Có một ngọn núi kiếm Ling

Bộ phim siêu web “Ling Sword Mountain” với sự tham gia của Xu Kai và Zhang Rongrong gần đây đã ra mắt. Bộ phim giới trẻ trang phục hài hước và đẫm máu này được chuyển thể từ truyện tranh cùng tên kể về câu chuyện của Wang Lu, người hiếm hoi trên thế giới, và pharaoh của những người thờ phượng. Trong vở kịch, Zheng Yawen đóng vai Kunshan Sword Spirit Liang Qiu, người đóng vai một đám cháy và ghen tị, và được triệu tập bởi nam chính Wang Lu vì cơ hội của anh ta, và sau đó bắt đầu cuộc hành trình nâng cấp với nhóm nhân vật chính.

Liang Qiu, do Zheng Yawen thủ vai, là thanh kiếm của Kunshan Sword. Anh ta đã từng chiến đấu với cựu anh trai của Master Ling Jianpai Ouyang Shang. Trong chương trình phát sóng mới nhất của cốt truyện, Wang Wu sẽ đưa Wang Lu, người sắp xuống núi, đến The Lingjian Sword Mound, và để anh ta chọn vũ khí cho những dòng sông và hồ đi bộ của mình. Tình cờ, Wang Lu, người có Ouyang Shangyuan, đã chọn thanh kiếm Kunshan trong cơ thể, và sau đó triệu tập thanh kiếm tinh thần Liang Qiu. Kiếm Linh Liang Qiu, do Zheng Yawen thủ vai, xuất hiện ở lần xuất hiện đầu tiên của “Mutual” với Wang Lu và Wang Wu. Chỉ những từ được giải thích bằng các từ và sự ấm áp, và sự xuất hiện của hình ảnh tự hào và tự hào mới để lại ấn tượng sâu sắc trên khán giả ngay khi nó được ra mắt.

“Có một ngọn núi Lingjian trong quá khứ” hiện đang lên sóng. Sự nổi tiếng của 19 giờ phát lại 19 giờ vượt quá 7.000. Cốt truyện hài hước của “Wan Sirius” và các dòng lưới của bộ đếm -proutine đều được kích hoạt trong số các cư dân mạng. Tiếp theo, & l kubet88 net dquo; Spicy Sword Spirit “Liang Qiu sẽ va chạm với chủ sở hữu mới của cô Wang Lu? Cure?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *