Bet88 Bóng 8 8 骊 B là nguyên mẫu của Hoàng đế của loạt phim truyền hình Tang Dynasty, nguyên mẫu của bài hát?

Bet88 Bóng 8 8 骊 B là nguyên mẫu của Hoàng đế của loạt phim truyền hình Tang Dynasty, nguyên mẫu của bài hát?

Trong những năm gần đây, các bộ phim truyền hình lịch sử đã được nhiều khán giả yêu thích. Nhiều bộ phim truyền hình đã được chuyển thể thành những câu chuyện mới trên cơ sở lịch sử. Ví dụ, bộ phim truyền hình nổi tiếng gần đây “Ge Ge Xing”, khán giả thích học có thể tò mò : Phim truyền hình của Hoàng đế về triều đại nhà hàng là bài hát. Ai là nguyên mẫu trong dòng? Sau đây sẽ được phân tích!

Hoàng đế nào của triều đại Tang là hoàng đế của triều đại nhà rộng?

#Hoàng đế của triều đại nhà rộng#là li shimin của triều đại nhà rộng. “Ge Ge Xing” là một bộ phim hài nhẹ của trang phục tình yêu được yêu bởi Wang Xiova, Bai Yunmo, Shen Zhao Khai, và với sự tham gia của Li Yitong và Xu Kai.

Vở kịch bắt đầu thông qua câu chuyện tình yêu của các chủ sở hữu nam và nữ. Trong các sự cố cười và lồng vào nhau, Datang Baixian và Panpan của khu vực sinh hoạt của thị trường, doanh nhân, cướp biển, cướp biển, quan chức, cung điện và chiến trường.

Các nguyên mẫu trong phim truyền hình là ai?

Su Dingfang là nguyên mẫu của Sheng Chumu. Su Dingfang, một triều đại nhà rộng nổi tiếng, có màu sắc huyền thoại, như: Beijieli, Cứu hộ Silla, năm trăm hình thành, phương Tây phá hủy người Thổ Nhĩ Kỳ, tiên phong Goryeo. Những công đức này đủ để chứng minh truyền thuyết về Su Ding Phả, Thần chiến tranh trong triều đại Tang.

Nguyên mẫu của Fu Rou hoàn toàn là hư cấu. Với sức mạnh của gia đình Sheng, không thể để con trai cả Sheng Chumu kết hôn với một cô con gái của gia đình doanh nhân (Hoàng đế, Taxi, ngành công nghiệp nông dân và thương mại, và các doanh nhân cổ đại được xếp hạng vào cuối xã hội.

Trên đây là nội dung có liên quan của [Hoàng đế của triều đại Tang là Hoàng đế của triều đại Tang]. Để biết thêm thông tin, xin vui lòng chú ý đến Thâm Quyến Hồng Kông trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *