Bet188 nng NHập “không biết” năng lượng tích cực đến với triết lý của thế giới Ming Lan

Bet188 nng NHập “không biết” năng lượng tích cực đến với triết lý của thế giới Ming Lan

“Biết” Zhao nói dối

Gần đây, loạt phim truyền hình chủ đề gia đình xã hội cổ xưa lớn “Bạn có biết liệu nó có nên có màu xanh lá cây hay không và mỏng” đang được phát trên Nhà hát Solo Golden Eagle Solo của Satellite Satellite. về cảm xúc. Người ta nói rằng “hai tập phim của một ngày không đủ để xem” và chúng tự nhiên trên các nền tảng xã hội lớn. Chắc chắn, cốt truyện phát sóng đêm qua đã đẩy CP chính thức của Feng Shaofeng và Zhao nói dối lên cao trào, để khán giả không thể không bắt đầu mong chờ khi hai người có thể được sửa chữa.

Gu tingye qiaoqi shi shi shi để kết hôn với ming lan dũng cảm theo đuổi quan điểm tình yêu và thực tế để cộng hưởng

Trong cốt truyện được phát sóng trong hai ngày qua, Gu Tingxuan có thể được mô tả là người chiến thắng toàn bộ bộ phim. Sau khi quan chức về quan chức, quan chức và Junior, đã xem xét sự xấu hổ của gia đình. Sự nghiệp và tình yêu của anh ấy tối nay? Điều đáng nói là Kim rồng Bạch Kim , trong cốt truyện trước đó, Gu Tingxun đã thua Sheng Minglan khi anh ấy còn trẻ, và sau đó anh ấy ở vị trí tiếp theo, Và sau đó anh ta ở vị trí tiếp theo, và sau đó anh ta ở chỗ. Mất trận đấu một lần nữa tại câu lạc bộ bóng, có lẽ đó là sự sắp xếp của thiên đường, và Gu Tingyu không mong đợi mất mạng cả đời.

Gu Tingxuan không chỉ dũng cảm theo đuổi tình yêu của mình, mà là ông nhỏ đã yêu mà cuối cùng đã thuyết phục được mẹ mình theo cách riêng của mình. Sau khi trải qua nỗi buồn của vợ, Qi Heng cuối cùng đã học và học tập chăm chỉ trước cửa. Cuối cùng, Huang Tian đã sống hết sức. Trong bài kiểm tra khoa học này, danh hiệu của quận cuối cùng đã được di chuyển bởi Hứa anh ta đến gia đình Sheng để cầu hôn. Cư dân mạng không thể không lo lắng về Ming Lan. Một mặt, chú Gu ​​er, người đã nhiều lần cứu mạng anh ta, và phía bên kia là người đàn ông nhỏ bé đã từng có trái tim và tận tụy. Ming Lan sẽ làm gì? Cuộc sống thực, đây cũng là một trong những chủ đề có mức độ thảo luận cao “Bạn nên chọn yêu tôi và tôi yêu?” Mong câu trả lời rằng Ming Lan của Nhà hát Solo Eagle Golden Eagle tối nay!

Triết lý triết học của thế giới Ming Lan được ca ngợi

Ming Lan, người không tiết lộ sự sắc bén từ khi còn nhỏ, thực sự là người vô lý nhất trong số ba chị em. Sau khi con trai của gia đình anh và anh họ của mình, bà ngoại cũng lo lắng rằng Minglan sẽ không nghĩ đến điều đó. Nói về việc nói về việc nói về điều đó. “Mọi người sống trong cuộc sống này, tôi luôn gặp phải một số thăng trầm, và tôi không thể luôn nhìn thấy ổ gà, vì vậy tôi không thể nhìn thấy nó.” Những từ như vậy cuối cùng đã sụp đổ. Có thể thấy từ cuộc hôn nhân của Minglan với hôn nhân của phụ nữ rằng mặc dù phụ nữ cổ đại yếu đuối, họ vẫn cần duy trì thái độ của họ trong việc lựa chọn cuộc sống. Sự cộng hưởng. Nhà hát Solo Golden Eagle luôn cam kết trình bày các bộ phim truyền hình chất lượng năng lượng tích cực cho khán giả. Tôi tin rằng vào năm 2019, nó cũng sẽ phù hợp với thời gian và giá trị đa dạng của giá trị của nền tảng truyền hình. Công nghiệp, nó sẽ cung cấp cho khán giả một câu trả lời thỏa đáng sau một câu trả lời khác.

Trong đoạn trailer mới nhất của “Biết không”, Sheng Minglan và Gu Tingyu cuối cùng đã mở một chương mới trong cuộc sống và cảm xúc. Minglan đã từ chối cốt truyện và những âm mưu khác của ông nội sắp được dàn dựng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *