Bet188 Bóng Đề

Bet188 Bóng Đề

Trong phần thứ hai của bộ phim tài liệu lịch sử kiểu phim truyền hình “Fengyun Warring States” được sản xuất bởi Tencent Video, “The Heroes of the Warring States thời kỳ” đã được ra mắt vào ngày 15 tháng 9. Tencent Video và Iqiyi đã được phát sóng. Trong BAI BAI “Thử nghiệm ngày tận thế” vào ngày 22 tháng 9, nam diễn viên SU có thể giải thích tuyệt vời những thăng trầm của thời kỳ Warring States, những thăng trầm của Bai Qi.

Bộ phim này tập trung vào các anh hùng, tập trung vào thời đại này từ một người và một sự kiện. Sự cố trung tâm của sự khởi đầu của Bai là trận chiến Changping. Phần đầu của tập phim này là mái tóc trắng bó tóc trắng, và trong ngọn lửa giống như lò, đi về phía thang xa. Đằng sau anh, vô số kéo dài vào tay anh. Su Ke nhìn lại, đột nhiên nỗi sợ hãi của cơn ác mộng dường như là khúc dạo đầu cho nền lạnh và tối. Bai Qi thức dậy sau cơn ác mộng, và câu chuyện bắt đầu quay lại đây.

Trong số nhiều tác phẩm phim và truyền hình về Bai Qi, hầu hết trong số họ đã ca ngợi sự dũng cảm và chiến đấu tốt của Bai Qi. Điểm khởi đầu của sự khởi đầu của thời gian này là lòng tốt đằng sau “Thần chiến tranh”. Trong trận chiến Changping, Zhao Guo đã đánh bại và khiến hàng trăm ngàn tù nhân chiến tranh. Bai Qiyuan muốn giữ lời hứa của mình để giải phóng người Zhao càng nhiều càng tốt, nhưng anh ta không thể vi phạm cuộc sống của nhà vua. Su ke, người luôn được gọi là “chương trình trong mắt”, đã sử dụng một cái nhìn, thở dài và một cách giải thích giống như điên rồ. Một số người xem nói: “Cái nhìn cuối cùng của toàn bộ bộ phim đã kết thúc cuộc đời của Bai Qi trong một giây.”

Trước đó, Su Ke đã đóng vai Yu Shao, người đóng vai Akiko Dan trong bộ phim truyền hình “Daming Fenghua”, tỷ lệ kèn nhà cái bet88 , khiến vô số khán giả nhớ đến điều đó. Mặc dù Bai Qi giống như hình ảnh trang phục, nhưng nó đứng trước khán giả với các đặc điểm của nhân vật hoàn toàn khác. Yu Qian có một cuốn sách kinh doanh, và cũng là một quý ông của Qianqian, và liệu Bai Qi là sự mát mẻ trên chiến trường hay lòng nhân từ sau chiến tranh, nó khá tuyệt vời. Một số người đã nói rằng hiệu suất của Su ke là một “hiệu suất hóa thân”, được cố định, cảm nhận và giải thích với vai trò này. Buổi biểu diễn của “Các anh hùng của thời kỳ Warring States” là sự hợp nhất và trình bày của Su ke và Bai Qi. Mong muốn nhiều tác phẩm được phát sóng trong tương lai, tiếp tục chứng kiến ​​vai trò tuyệt vời của Su Ke. (Nội dung của bài viết này được đóng góp bởi công ty truyền thông phim và truyền hình/công ty môi giới Star/Star Studio)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *