BảNG RồNG BồCH KIM “Huyền thoại phụ nữ da trắng mới” đã kết thúc cuộc hành động ba cuộc hành động tuyệt vời của Zeng Yunzheng

BảNG RồNG BồCH KIM “Huyền thoại phụ nữ da trắng mới” đã kết thúc cuộc hành động ba cuộc hành động tuyệt vời của Zeng Yunzheng

Gần đây, bộ phim truyền hình “The Legend of the New White Lady” đã mở ra trận chung kết. Xu Xian và người phụ nữ da trắng đã tái hợp nhiều năm sau. Những đứa trẻ của hai người, Xu Shilin, cũng lớn lên dưới nhà trẻ của chị gái Xu Yanrong. Nhìn thấy Chị Xu chăm sóc Xu Xian và chăm sóc Xu Shilin, và phá vỡ hai thế hệ của gia đình Xu. Nhiều khán giả hét lên “Xin hãy cho tôi một người chị như vậy.”

Xu Yanrong do Zeng Yunzhang thủ vai, trong phiên bản “The Legend of the New White Lady” này, đã trải qua một số sự đảo ngược tính cách. Đầu tiên, với tư cách là anh trai, anh ta chăm sóc Xu Xian, và đó cũng là số lượng “bột CP” của Bai Suzhen và Xu Xian, nơi đã phát triển rất nhiều sức mạnh cho mối quan hệ giữa nhân vật nam và nữ. Tuy nhiên, bởi vì Xu Xian đã sợ hãi bởi Bai Suzhen, người đã xuất hiện trong cơ thể thật, và sự khiêu khích lạ mắt của Jin Ruyi, Chị Xu đã mở mô hình “Mother -in -law -law”, rất kén chọn Bai Suzhen và Xu Xianhe. Muốn Jin Ruyi là anh trai của anh ấy -in -law. Trong giai đoạn sau của âm mưu, em gái bắt đầu bị đen vì bị quỷ chiếm hữu. Mãi cho đến khi kết thúc t 心 i go88 về iphone , và cô trở lại với người chị tốt bụng và dịu dàng, người cứng rắn, dịu dàng, cho gia đình anh trai mình.

Tính cách của nhân vật liên tục bị đảo ngược, và thậm chí trải qua nhiều “người sụp đổ”, nhưng Xu Jirong vẫn có thể có được tình yêu của khán giả. Một vai diễn như vậy thực sự được đưa ra bởi nam diễn viên Zeng Yunzhang. Từ người chị gái dịu dàng và yên tĩnh, đến “người mẹ độc ác”, đến bóng tối của khoảnh khắc đen, Zeng Yunzhang sử dụng các kỹ năng diễn xuất xuất sắc để làm cho nhân vật thăng trầm một cách tự nhiên và sống động, và đặt sự dịu dàng như vậy và sự kiên trì. Vai trò của vai trò rất cảm động.

Hiếm khi, Zeng Yunzheng có một kỹ năng diễn xuất “bộ phim truyền hình cũ”, nhưng anh có thể chơi với khán giả trẻ. Trong quá trình làm mờ vai, cô muốn làm một chiếc đồng hồ trực tuyến, và cô rất thành thạo kể từ gói biểu cảm màu đen. Với sự hài hước và sự dễ thương này của những người trẻ tuổi. Sự ưu ái của khán giả. Tôi tin rằng trong tương lai, một diễn viên xuất sắc như vậy có một bộ phim truyền hình và diễn viên thú vị chắc chắn sẽ nhận được nhiều sự chú ý và tình yêu hơn. (Bài viết này được cung cấp bởi nhà làm phim)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *