BÀI GO88 “Gặp Thành Đô” đã chính thức ra mắt bộ phim thương mại chủ đề chính để xây dựng một bữa tiệc thế kỷ

BÀI GO88 “Gặp Thành Đô” đã chính thức ra mắt bộ phim thương mại chủ đề chính để xây dựng một bữa tiệc thế kỷ

Ngày 20 tháng 5, một bộ phim truyền hình cảm xúc truyền cảm hứng cho doanh nhân đô thị lớn “Gặp gỡ Thành Đô” được sản xuất bởi Sichuan Lanyu Giggle Culture Media Co. . Vở kịch được sản xuất bởi Chen Shuang và Zhao Zhigang với tư cách là nhà sản xuất. Với tinh thần kinh doanh truyền cảm hứng trẻ hiện tại là điểm khởi đầu, nó kể câu chuyện đầy cảm hứng về những người trẻ rời khỏi Beishangguang và đến các thành phố đầu tiên mới thực hiện ước mơ của họ. Chọn Thành Đô làm nơi câu chuyện không chỉ vì đại diện của các thành phố đầu tiên mới, mà còn bởi vì Thành Đô là một thủ đô thời trang sâu sắc và sôi động. lúc này. Vở kịch cũng đã được hỗ trợ mạnh mẽ bởi Bộ Tuyên truyền của Ủy ban Đảng Tỉnh Sichuan và Bộ Tuyên truyền của Ủy ban Đảng Thành phố Thành Đô. Nó được đưa vào dự án chính của kỷ niệm 100 năm kỷ niệm 100 năm của Đảng năm 2021. Nó. có ý nghĩa thực tế trong nền tảng của kỷ nguyên mới.

Tranh cát đẹp diễn giải về tình yêu cháy bỏng ngọt ngào

Gặp Thành Đô “nói với cô gái Tứ Xuyên khó tính Xia Xin. Trong sự lựa chọn tình cảm và ước mơ, anh kiên quyết trở về quê hương Thành Đô từ Thượng Hải để làm việc chăm chỉ. Nó và cuối cùng thu hoạch thành công của tinh thần kinh doanh và tình yêu ngọt ngào. Vào ngày diễn ra buổi họp báo, ngày thú nhận “520”, việc mở màn trình diễn vẽ tranh cát do Luo Han, một họa sĩ cát nổi tiếng Luo Han, cho phép khán giả nhanh chóng đưa mình vào những câu chuyện tình yêu của họ -từ Thượng Hải đến Chengdu , anh hùng và nhân vật nữ được vượt qua bởi nhiều lần và được vượt qua nhiều lần. Khi tôi gặp lại lãng mạn.

Vào ngày, phía phim cũng công bố một bộ áp phích khái niệm. Ba áp phích khác với các chủ đề khác nhau. Tác động của hình minh họa theo phong cách Tide quốc gia được vẽ, màu sắc mạnh mẽ và phong cách, và sự sáng tạo là đầy đủ. Phiên bản truyền cảm hứng của poster sử dụng ngôn ngữ hình ảnh trừu tượng. Trong hình, nữ anh hùng đang đi trên Đại lộ phong cảnh Thành Đô . Phiên bản đô thị của poster sử dụng một bát trà, shabu -shabu, facebook và hoa dâm , đó là mong muốn, phiên bản tình yêu của poster rất đẹp và mơ mộng. Các nhân vật nam và nữ đang ngồi trên máy bay giấy. Các điệu nhảy Xiangyun, được bao quanh bởi những chiếc máy bay giấy đại diện cho giấc mơ của họ cho Thành Đô. Trong số các Youzi cho thấy ý nghĩa của “Bird Biết”, khuyến khích những người trẻ tuổi làm việc ở quê nhà để thực hiện ước mơ của họ. Poster khái niệm rất phong phú và sâu sắc, phác thảo một kế hoạch chi tiết cho cuộc đấu tranh đan xen ngọt ngào.

Đội ngũ huy chương vàng đã cùng nhau tạo ra bộ phim tiêu chuẩn công nghiệp High -value Sức mạnh, đội hình đầu tiên có sự tham gia của Dòng

Vào ngày diễn ra cuộc họp báo, các phương tiện truyền thông văn hóa và phim và truyền hình Fleo Magic Stone cũng đã tổ chức một buổi lễ ký kết. Truyền thông văn hóa cười khúc khích là một công ty văn hóa và giải trí với sức mạnh mạnh mẽ, tài nguyên sâu sắc và tầm nhìn đầu tư chiến lược; Fleo Magic Stone Film là một công ty phim và truyền hình mới với bố cục chuỗi đầy đủ. -Được biết đến với danh tiếng tốt, chẳng hạn như “The Taste of the World”, “Nếu bạn có thể yêu thích nó”, “Liên minh quân đội Sima Yi của Sima Yi”, v.v., với kinh nghiệm sản xuất phong phú và sức mạnh của bộ phim kinh doanh chính dẫn đầu ngành công nghiệp.

“Gặp Thành Đô” dự kiến ​​sẽ được ra mắt vào tháng 8 năm nay và sẽ được trình chiếu tại Thành Đô trong suốt quá trình. Trên đội hình sáng tạo chính, nhà sản xuất Zhao Zhigang nói rằng ông sẽ sử dụng đội ngũ hàng đầu trong ngành, và sẽ mời đạo diễn của các đạo diễn nổi tiếng đã chỉ đạo các bộ phim truyền hình bùng nổ và trải nghiệm phong phú. Cấu hình hàng đầu; thu thập một số lượng lớn các trường hợp, các cuộc phỏng vấn và thông tin khác trong giai đoạn đầu, bắt nguồn từ Thành Đô để tạo ra tại chỗ, để đánh bóng kịch bản với trải nghiệm sáng tạo phù hợp hơn và cố gắng tạo ra một vai trò đầy đặn và sức sống, đã kích hoạt cộng hưởng mạnh mẽ với khán giả. Không chỉ vậy, đối với đội hình diễn viên được mong đợi nhất, nhà sản xuất Zhao Zhigang cũng tiết lộ rằng nam và nữ đóng vai chính sẽ chọn các diễn viên giá trị cao từ các diễn viên tuyến đầu. Phản hồi tích cực đã bày tỏ sự quan tâm mạnh mẽ của họ đối với bộ phim kinh doanh chủ đề chính. Bài phát biểu của nhà sản xuất treo sự thèm ăn của khán giả và đã gây ra những kỳ vọng mạnh mẽ. Người ta tin rằng khi các quan chức được công bố, khán giả chắc chắn sẽ khiến khán giả tỏa sáng.

Được biết, loạt phim truyền hình “Gặp Thành Đô” sẽ gặp gỡ khán giả vào mùa hè năm 2021. Chúng ta hãy mong chờ câu chuyện tình yêu đấu tranh của những người trẻ tuổi trong kỷ nguyên mới! (Đóng góp của studio Star của bài viết này)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *