Baccarat truc tuy n “không biết” qi heng cầu xin kết hôn với Minglan bị chặn bởi cam kết của Minglan là không nhất quán

Baccarat truc tuy n “không biết” qi heng cầu xin kết hôn với Minglan bị chặn bởi cam kết của Minglan là không nhất quán

Cách xem tỷ lệ cược Bóng Đc , Liu Lin, Gao Lu, Wang Renjun, Li Yixiao, Wang Hejun, Zhang Xiaoqian, Li Hongtao, Wang Yinan và Chen Jin đóng vai chính trong tiểu thuyết cùng tên theo sự chăm sóc của họ. Được đạo diễn bởi Zhang Kaizhou, Hou Hongliang là nhà sản xuất.

Kể từ khi bắt đầu phát sóng, kết quả của việc “biết không” đã tăng cao và xếp hạng đã tiếp tục phá vỡ danh sách 55 thành phố. Các chủ đề của 55 thành phố được đứng đầu. Chủ đề của các chủ đề trực tuyến đã tiếp tục Làn sóng đầu tiên theo đuổi bộ phim vào năm 2019.

Cảm xúc của Ming Lan Qi Heng đã vào nút chính của Wei Xia Niang về cái chết của Wei Xia Niang, tiết lộ sự thật

Hướng cảm xúc của Ming Lan và Qi Heng luôn là trọng tâm của sự chú ý của cư dân mạng. Trong cốt truyện mới nhất, tình yêu đầu tiên khó khăn này đã bước vào một nút quan trọng. Ông nội nhỏ đối mặt với quận và muốn kết hôn với Minglan để vượt qua cánh cửa với một cơn đói, và Minglan dưới sự giao thoa của tình yêu và phong trào cuối cùng cũng cho thấy thái độ đối với mối quan hệ này: vì cái chết, ngay cả khi tương lai là Hang Longtan Tiger, Cô ấy sẵn sàng chiến đấu vì điều này.

Ming Lan, người quyết tâm, không còn trốn thoát nữa. Tại lễ hội đèn lồng, cô ấy đã làm Qi Heng “Nếu anh ấy sống với tôi, tôi sẽ không thể sống trong anh ấy”, vì vậy vô số khán giả đã rơi nước mắt. Sự so sánh phổ biến hiện tại của Ming Lan với sự thận trọng và vi mô trước đây, cho thấy quá trình tiến hóa cảm xúc hoàn toàn của nhân vật, làm cho nhân vật thực tế và cảm động hơn.

Ngoài ra, Ming Lan và Gu Tingzhang dần bắt đầu một liên lạc tâm sự. Sau khi quân đội, Gu Tingyu bày tỏ rằng anh ta sẽ sống vì chính mình trong tương lai, và Ming Lan chân thành bày tỏ sự ghen tị. Hai người họ đã thảo luận về cuộc thảo luận về tự do và luật sống cho các âm mưu trong tương lai, đó cũng là biểu hiện của ý nghĩa ý thức hệ của vở kịch. Sự thật về cái chết của Wei Xia Niang cuối cùng đã được tiết lộ. Sự thù hận giữa Ming Lan và Lin Xia Niang cũng chính thức chuyển đến bàn. Minglan sẽ lên kế hoạch cho điều này cũng là chìa khóa cho hướng của cốt truyện.

Chạm vào biểu hiện cảm xúc tần số của cầu nước mắt sâu và dài

Biểu hiện cảm xúc của các chi tiết thực sự và mạnh mẽ và thâm nhập là một trong những đặc điểm của “biết”. Trong các tập gần đây, có vô số nước mắt. Qi Heng đưa cho Minglan một con búp bê, vì sợ rằng cô sẽ không chấp nhận nó, và bàn tay được giữ bởi ông nội nhỏ cứ run rẩy; , khóc âm thầm trong đêm, chọc nước mắt khán giả. Cách đối xử cảm xúc của vở kịch là tinh tế và tinh tế, nhưng hương vị là vô tận.

Tổ tiên và các cháu cũng có nhiều điểm tình cảm chạm đến trái tim mọi người. Ming Lan trở về sau khi đám tang biến mất. Bà ngoại đang khóc. Khi thảo luận về Qi Heng với Minglan, bà của anh ta đổ lỗi cho Ming Lan để sống theo lời dạy của mình, nhưng anh ta cảm thấy đau khổ vì Ming Lan sắp phải chịu đựng. Và chỉ trước mặt bà của cô, Ming Lan, người luôn bình tĩnh và cấm đoán, sẽ thể hiện một khía cạnh bất lực, vì sợ rằng quyết định của cô sẽ không được bà tôi chấp nhận. đi ra ngoài”.

Việc xử lý cảm xúc của đoạn này là tuyệt vời. Trong mối quan hệ này, Minglan đã được trình bày từng người một từ lối thoát ban đầu, sợ hãi, từ chối, tự đánh giá, và sau đó là một loạt các tâm lý phức tạp như thử nghiệm, niềm tin, hy vọng và sự kiên trì. Do thực tế, Ming Lan, người luôn bị đàn áp, đã phải vật lộn trong một ngày khi đối mặt với những cảm xúc thực sự nhất. Bộ phim này mang đến những chuyển động mạnh mẽ cho khán giả, điều này đã gây ra cảm giác bất lực trong thực tế. Nó cho thấy rằng vở kịch được đối xử với các chi tiết thực sự và chân thành, và cảm xúc nhân vật ghi điểm.

“Bạn có biết liệu nó có phải là chất béo xanh và đỏ và mỏng” để tiếp tục được phát tại Nhà hát Solo Golden Eagle Solo của Satellite TV. kết hôn với người khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *