Baccarat Online bịp “My Poseidon” đã cố định tệp Zhang Yunlong và Li Kaixin để bảo vệ sự chân thành

Baccarat Online bịp “My Poseidon” đã cố định tệp Zhang Yunlong và Li Kaixin để bảo vệ sự chân thành

Bộ phim truyền hình Light -Qi của thành phố “My Poseidon” đã công bố tập tin hoàn thiện vào ngày 4 tháng 4. Đồng thời, bản phát hành chính thức của trailer cố định và & LDQ Kubet XSMB uo;, Zhang Yunlong Li Kaixin đã tổ chức một bản nâng cấp tình yêu biển ngọt ngào và được đưa vào toàn bộ mạng lưới truyền hình xoài. Chương trình được điều chỉnh bởi tiểu thuyết cùng tên của Miao Juan. và đóng vai chính khác.

Cặp đôi đại dương đã tổ chức một cuộc hành trình giả tưởng tình yêu dễ thương nhẹ nhàng Zhang Yunlong Li Kaixin thể hiện tình yêu tuyệt đẹp của đại dương xanh

“Poseidon của tôi” được định sẵn để gặp phải trong các lãnh chúa nam và nữ, và để tối đa hóa sự lãng mạn và ngọt ngào của tình yêu. Đoạn trailer cố định cho thấy cuộc sống hàng ngày của Ye Hai (Zhang Yunlong) và một FEI (Li Kaixin). Đôi khi bạn vui nhộn, đôi khi An toàn. Biến thành công chúng tự hào và nhỏ nhắn, tận hưởng tình yêu ngọt ngào. Tuy nhiên, một tai nạn xe hơi đột ngột phá vỡ cuộc sống yên bình của hai người, và tiếp tục thách thức cảm xúc của hai người. Cuối cùng, Anfei đã phá vỡ nước mắt và nâng cấp để lạm dụng. Liên kết đại dương xanh là tình yêu và sự căm ghét của hai người. Cho dù người yêu trong quá khứ có thể sử dụng thử nghiệm định mệnh với sự chân thành, và làm thế nào cặp vợ chồng Marine phá vỡ gương trong tất cả các loại khó khăn và có kỳ vọng cao.

Phiên bản “Thuyền chai” của poster được chỉ định sử dụng bãi biển làm nền. Các diễn viên đóng vai chính dường như đang ở trong một chai trôi nổi trên biển. Chúng trông khác biệt, và họ không thể không thảo luận về các nhân vật phức tạp đằng sau chúng. Cuộc sống biển Agile đã lặp lại bầu trời đầy vinh quang, cho thấy sự ngọt ngào của sự ngọt ngào. Khái niệm về poster sử dụng khái niệm “thuyền chai” để thể hiện tình yêu của Ye Hai và Anfei, điều đó có nghĩa là cảm xúc của hai người luôn ổn định như chiếc thuyền trong chai, nhưng cũng đặt ra “Poseidon của tôi” như Một món quà. Hãy đến bất ngờ.

Tôi phụ trách các dòng sông và hồ, nhưng tôi không thể kiểm soát nước mắt của bạn.

“Poseidon của tôi” vượt qua sự kiềm chế và mở ra tình yêu của tuổi trẻ trong một cách tưởng tượng của thành phố để nhấn mạnh sự lãng mạn của tình yêu. Ye Hai và Anfei đã trải qua sự hẹn hò ngọt ngào của bầu trời đầy sao và hòa tấu piano, nhưng họ đang gặp nguy hiểm. Họ nghi ngờ nhau. mà khiến họ đi xa hơn và xa hơn. Nâng cấp sai. Cho dù đó là đau đớn khi chia tay, hoặc chịu đựng một mình, cụm từ “Tôi kiểm soát các dòng sông và hồ, nhưng tôi không thể kiểm soát nước mắt của bạn” cho thấy sự mê đắm của bạn về một fei. “Poseidon của tôi” sẽ tìm thấy khán giả với một câu chuyện “tình yêu biển” tiểu thuyết, và để vượt qua sự tin tưởng của nhau với tuổi trẻ và tình yêu để vượt qua năng lượng tích cực có thể vượt qua khó khăn.

Được biết, bộ phim truyền hình đô thị Qingqi Mạnh “My Poseidon” với sự tham gia của Zhang Yunlong và Li Kaixin sẽ đến Mango TV vào lúc 20:00 ngày 4 tháng 4. Hãy trải nghiệm tình yêu tình yêu ngọt ngào của thành phố cùng nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *