Baccarat Hayon Liu Yongxi “Mo Yu Xuanqi 2” Khởi động các kỳ vọng thu hút sự đảo ngược đa điểm của nữ chính của phụ nữ

Baccarat Hayon Liu Yongxi “Mo Yu Xuanqi 2” Khởi động các kỳ vọng thu hút sự đảo ngược đa điểm của nữ chính của phụ nữ

Vài ngày trước, “Mo Yu Xuanqi 2” được sản xuất bởi Tencent Video và Tencent Micro Vision đã được ra mắt tại Hengdian. Trên cơ sở thành công của mùa đầu tiên, vở kịch tiếp tục sử dụng cùng một đội sản xuất. Nam diễn viên Liu Yongxi với sự tham gia của họ. Vở kịch nói với một xo tài Khoản Kubet Cô gái Palace nhỏ tên là Zhao Ruoqi (Liu Yongxi). Hiệu suất rất thú vị.

Mùa đầu tiên của “Mo Yu Xuanqi” là bộ phim truyền hình cung điện tương tác đầu tiên trong ngành. Kể từ khi ra mắt, nó đã tạo ra 220 triệu dữ liệu phát lại. Khán giả đã theo dõi sự phát triển của cốt truyện và có ý thức tham gia. Cảm giác tham gia vào “Mo Yu Xuanqi”: Mọi tùy chọn tương tác sẽ hướng dẫn các lô khác nhau, “I” có thể xác định số phận của Ruoqi. Ngoài việc được khán giả nữ yêu thích, họ cũng nhận được một số khán giả nam thẳng thắn. Trong các nền tảng xã hội, người hâm mộ nam thẳng luôn theo dõi bản cập nhật, chia sẻ chiến lược và tiếp tục tái phát hành bản. Khán giả của “Mo Yu Xuanqi 2” sẽ tiếp tục theo dõi những người theo Ruoqi (Liu Yongxi), và tình yêu và sự ghét bỏ.

Số phận của Ruo Qi trong “Mo Jade Xuanqi” hoàn toàn nằm trong tay khán giả. Cho dù đó là các tấm tờ rơi của những đám mây phẳng, hay cô bé cung điện nhỏ thất bại, Liu Yongxi giải thích rằng mọi kết thúc khác nhau của Ruoqi đều rất thú vị. Nó được khán giả ca ngợi, vì vậy khi bắt đầu chuẩn bị mùa thứ hai, Liu Yongxi đã tiếp xúc với Liu Yongxi và quyết định. Từng bước, chiến đấu đều đặn, Liu Yongxi đã nhận được ngày càng nhiều sự công nhận và khen ngợi, điều này cũng khiến chúng tôi mong chờ màn trình diễn tuyệt vời của cô ấy trong mùa thứ hai.

Với sự phát sóng gần đây của bộ phim ngắn “The Vance of Washer”, mọi người đã thấy sự đa dạng của Liu Yongxi về hình dạng của nhân vật. Hình dạng màu đỏ cực kỳ tuyệt đẹp, cho thấy nhiều khả năng hơn. Tôi tin rằng thử thách diễn xuất này trong “Mo Yu Xuanqi 2” chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả trải nghiệm mới khi xem bộ phim, và sự nghiệp diễn xuất sẽ cao hơn. (Nội dung của bài viết này được đóng góp bởi công ty truyền thông phim và truyền hình/công ty môi giới Star/Star Studio)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *