Ai là GO88 2021 DA Pudong Wu Yibai? Zhang Ningjiang Thông tin cá nhân Giới thiệu

Ai là GO88 2021 DA Pudong Wu Yibai? Zhang Ningjiang Thông tin cá nhân Giới thiệu

Wu yibai là ai, da pudong? Giới thiệu hồ sơ của Zhang Ningjiang

Diễn viên Wu Yibai Zhang Ningjiang

Wu Yibai và Zhao Haiying và Chen Menglei là những người bạn cùng lớp. Các sinh viên cao cấp của Khoa Tài chính của Đại học Tài chính và Kinh tế Thượng Hải đã nhập báo cáo tài chính sau khi tốt nghiệp và trở thành nhà báo tài chính. Anh ta có kỹ năng kinh doanh xuất sắc và sức đề kháng nén mạnh mẽ. Anh ta chinh phục độc giả bằng văn bản sắc bén và quan điểm độc đáo. Anh ta dần dần trở thành một tên của cộng đồng tài chính trong cuộc tập trận, và ghi lại sự phát triển của cải cách Trung Quốc và mở ra trong văn bản của mình .

Zhang Ningjiang, sinh ngày 25 tháng 8 năm 1984, sinh ra ở thành phố Pinghu, thành phố Jiaxing, tỉnh Chiết Giang. Ông là một diễn viên ở Trung Quốc đại lục và tốt nghiệp Học viện Kịch Thượng Hải 04. Năm 2006, anh đóng vai chính trong bộ phim truyền hình đầu tiên “One Life Love”, chính thức bước vào Circle Arts Circle. Năm 2008, anh đóng vai chính trong bộ phim truyền hình chống đặc biệt “Tam giác đen”. Năm 2009, anh đóng vai phi công trẻ Wu Wei trong bộ phim quân sự “J -ten Ten”. Vào năm 2011, anh ấy vai Gang Men số 1 trong bộ phim truyền cảm hứng cho giới trẻ “Nếu bạn không phải là bạn”; vào tháng 5 cùng năm, anh ấy đã tham dự lễ trao giải “Cuộc sống mới của Trung Quốc “. Năm 2012, anh đóng vai chính trong bộ phim tình cảm “Nine River Enter the Sea” [4]. Năm 2013, anh đóng vai chính trong bộ phim đạo đức gia đình “Reunion Meal” và đóng vai Qin Zhenfei trong vở kịch. Vào năm 2014, anh đã tham gia vào phiên bản ngôi sao nội địa đầu tiên của chương trình thực tế trải nghiệm quân sự “Báo cáo những người lính Star của Elite Defense”, đã giành chức vô địch trận chung kết và trở thành người đầu tiên trong nước & LDQU dang NHAP 188bet o;; cùng năm, đóng vai chính trong bộ phim giới trẻ “Năm của sự vội vàng”, và đóng vai bạn cùng lớp của Chen Xun trong vở kịch. Năm 2015, đóng vai chính trong bộ phim thần tượng thanh niên đẫm máu của Cộng hòa Trung Quốc tại Cộng hòa Cộng hòa Trung Quốc vào năm 2017, với sự tham gia của bộ phim quân sự đương đại “Người tiên phong máu”.

Tên Trung Quốc Zhang Ningjiang

Tên nước ngoài Terry

Bí danh 5

Quốc tịch: Trung Quốc

Chòm sao

Máu -type o -type

Chiều cao 180cm

Trọng lượng cơ thể 74kg

Thành phố Pinghu, thành phố Jiaxing, tỉnh Chiết Giang

Ngày sinh, ngày 25 tháng 8 năm 1984

Giọng hát

Đại học tốt nghiệp Học viện kịch Thượng Hải

Công ty môi giới Black Ant (Thượng Hải) Công ty TNHH Ltd.

Các tác phẩm đại diện là những người lính nóng bỏng, đàn ông Qinghe cao, nếu không có bạn, số không bao giờ, cuộc tấn công J -10

Thành tựu chính 2011 Life Life China New Face “China New Face Award”

2014 “Giải vô địch báo cáo của Star Star Star” 2014

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *