Ai là chủ sở hữu nam và nữ của SảNH Rồng Bồch Kim? Ai được biểu diễn bởi nam chính Li Chengzheng?

Ai là chủ sở hữu nam và nữ của SảNH Rồng Bồch Kim? Ai được biểu diễn bởi nam chính Li Chengzheng?

Ai là chủ sở hữu nam và nữ của Cung điện Đông? Ai được thực hiện bởi nam chính Li Chengzheng?

Diễn viên Li Chengzheng/Gu Xiaowu Chen Xingxu lồng tiếng Peng Yao

Hoàng tử của vùng đồng bằng trung tâm là nhẹ nhàng trong tự nhiên và không có tranh chấp với thế giới.

Diễn viên Xiaofeng Peng Xiaoyu lồng tiếng LU GENGYI

Chín công chúa của vương quốc Xiliang vô tội và cổ xưa, và họ buộc phải tham gia vào âm mưu vì họ đến vùng đồng bằng trung tâm vì họ đến vùng đồng bằng trung tâm.

Chen Xingxu, sinh ra ở Thẩm Dương, Liêu Ninh vào ngày 31 tháng 3 năm 1996, là một diễn viên ở Trung Quốc đại lục và học tại Học viện kịch Trung tâm. Năm 2000, Chen Xingxu đã tham gia vào bộ phim truyền hình đầu tiên “The Years of Passionate Burning”. Năm 2005, anh tham gia vào bộ phim chiến tranh quân sự “The Gate of the Gate”. Năm 2006, anh đóng vai chính trong loạt phim truyền hình trẻ em màu đỏ hiện đại “Flash Red Star”. Vào ngày 16 tháng 9 năm 2010, bộ phim tình yêu “ ĐĂ NHập Kubet Hawthorn Tree Love Love” đã được phát hành tại Trung Quốc. Năm 2016, đóng vai chính trong bộ phim truyền hình võ thuật trang phục “The Heroes of the Eagle” được chuyển thể từ tiểu thuyết của Jin Yong, và đóng vai Yang Kang, người đóng vai cảnh sát máy thông minh ở khắp mọi nơi. Năm 2017, với sự tham gia của bộ phim truyền hình tòa án trang phục “East Palace” được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên.

Peng Xiaoyu, (từng được sử dụng: Peng Xiaoran, Peng Xiaoran), sinh ra ở Bắc Kinh, Trung Quốc vào ngày 3 tháng 12 năm 1990, tốt nghiệp Khoa Phát thanh Truyền thông của Đại học Truyền thông Trung Quốc, và một nữ chủ nhân và diễn viên ở Trung Quốc đại lục. Kể từ tháng 4 năm 2013, Peng Xiaoyu đã từng là người dẫn chương trình tự sướng của Iqiyi “Iqiyi Early Planet”. Vào tháng 2 năm 2014, anh đóng vai chính trong bộ phim khủng bố “Soul Ferry” của Soul -vào ngày 31 tháng 10, anh đóng vai chính trong bộ phim hài trẻ thành thị “Thương mại Live In Friends”. Vào tháng 3 năm 2015, anh đã tham dự buổi lễ “” Variety “thứ tám và giành được chủ nhà tiềm năng” “”. Vào tháng 5 năm 2016, anh đóng vai chính trong bộ phim hài “Dragon Gate Robbery”; vào tháng 7, anh được khán giả biết đến với bánh mì nướng lớn trong bộ phim hồi hộp của Cộng hòa Trung Quốc “Old Nine Gates”. Vào tháng 1 năm 2017, anh đóng vai chính trong bộ phim trang phục “Win the World”; August, đóng vai chính trong bộ phim lãng mạn trang phục “East Palace”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *