Ai là Bteau Baccarat Degustation là ai “Rock Sugar Stewed Sydney”?Giới thiệu thông tin cá nhân của Wei Tianho

Ai là Bteau Baccarat Degustation là ai “Rock Sugar Stewed Sydney”?Giới thiệu thông tin cá nhân của Wei Tianho

“Rock Sugar Sydney Sydney” được đạo diễn bởi Zhu Ruibin và với sự tham gia của Wu Qian, Zhang Xincheng, Wei Tianhao và những người khác.

Vở kịch dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của Jiu Xiaoqi. Nó kể câu chuyện về “Cô gái trượt băng tốc độ” Tangxue trong khuôn viên trường đại học. Trong quá trình theo đuổi giấc mơ, hai người họ đã thu hoạch câu chuyện về sự thật yêu và quý.

Phân tích các nhân vật Bian Cheng trong vở kịch: Các học giả của Bộ Tin tức. Anh là tình yêu đầu tiên của trường trung học Tangxue và ánh trăng trắng trong tâm trí của hàng ngàn cô gái. Bian Cheng là một học sinh giỏi ở trường, và là một người ưu tú trong công việc, nhưng xương là bản thân tinh tế. Họ được so sánh với nhau về mặt cảm xúc cho dù họ có thể tự phù hợp với chính họ như là điều kiện chính. Sau khi Zhong Yu Tangxue (Wu Qian), anh đã mở chế độ theo đuổi điên rồ. Sau khi bị từ chối, anh không cân bằng trong trái tim mình.

Người chơi Bian Cheng Wei Tianhao

Giới thiệu hồ sơ của Wei Tigerhao:

Vincent, sinh ra ở thành phố Shijiazhuang, tỉnh Hà Bắc vào ngày 7 tháng 1 năm 1995, là một diễn viên điện ảnh và truyền hình ở Trung Quốc đại lục.

Năm 2016, anh xuất hiện trong bộ phim đầu tiên “Vì tình yêu” và chính thức ra mắt. Vào năm 2017, anh đóng vai chính trong bộ phim truyền hình trực tuyến của trường giới trẻ “The Golden Castle of the Little Demon”; cùng năm đó, anh đóng vai cảnh sát ròng Ke Jiaming trong bộ phim truyền hình hồi hộp đô thị “Cảnh sát trẻ”. Vào năm 2018, anh đã giành được Giải thưởng Nghệ sĩ Thời trang thường niên của Lễ quyền lực Ngôi sao Ruili; cùng năm đó, anh đóng vai chính trong bộ phim truyền hình trường giới trẻ “Chờ đợi tuổi trẻ của tôi” và bộ phim truyền hình tình cảm gia đình thành thị “Dear Child”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *