AE888 LUA DAO “Master vô thức 3” Hit Sui Yanliang giải thích hài hước về tình anh em “chú và cháu trai”

AE888 LUA DAO “Master vô thức 3” Hit Sui Yanliang giải thích hài hước về tình anh em “chú và cháu trai”

Gần đây, “Master 3 vô thức” được sản xuất bởi Tang People, do Xu Huikang, Li Yizhen đạo diễn, và với sự tham gia của Han Dongjun, Chen Yao và Sui Yiliang. Phần thứ ba theo hai phong cách hài hước và hồi hộp đầu tiên. Những cảnh tinh tế và hình ảnh tinh tế có thể phản ánh mức độ cao của tác phẩm này. Bộ phim này kể câu chuyện về một pháp sư đang cô đơn đến chết “vô ý” để biết các anh hùng trên đường loại bỏ con đường quỷ.

Sui Yiliang ban đầu được đặt tên là Sui Yongliang. Trong vở kịch, anh đóng vai người đàn ông số 2 Thương Qingtian, và giúp Han Dongjun không chủ ý của Han Dongjun để bắt quái vật. Vai trò hỗ trợ “tồn tại. Sui Yiliang đã thực hiện rất tốt trong hiệu suất nhãn của miệng kém, tham lam, rụt rè, dễ thương.

Shang Qingtian đã mang lại rất nhiều tiếng cười cho khán giả từ hiện trường. Bề ngoài, anh ta là một kẻ buôn bán ma túy giả, người không học và không học, nhưng trên thực tế, nó cung cấp rất nhiều giá trị ae888 Thông điệp cho nam chính. Đó là một đối tác không thể thiếu trên đường để bắt con quỷ.

Vai trò của Shang Qingtian dường như là phụ trợ xung quanh những người khác. Trên thực tế, nhiều điểm chính và dòng chính phải có anh ta. Khán giả cẩn thận có thể thấy rằng nhân vật này có thể có một vụ nổ lớn trong giai đoạn sau, mang lại nhiều bất ngờ cho mọi người, mang lại Điều ngạc nhiên hơn với mọi người bản chất

Nam diễn viên Sui Yanliang sinh ra ở Sơn Đông và lớn lên ở cuộc sống ở Đông Bắc Trung Quốc. Tuy nhiên, sự xuất hiện đẹp trai của anh không che đậy những màn trình diễn tinh tế của anh. . Liang Zhu của “The Song Youth of the Song Dynasty”, Zhu Ziyi của “Xiyuan”, Xu Zimeng nhân danh “sự nổi tiếng của luật pháp”, Park Hongzhe của “Ba dòng tám” và Gao Jianli của ” “… với sự tham gia của bộ phim” Sự điên rồ ẩn danh sắp được phát hành trong năm nay. Bạn biết vai trò gì về Sui Yiliang? Hãy cùng nhau khảo cổ học! (Đóng góp của studio Star của bài viết này)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *