ae888 là gì liu shishi “Nếu bạn có thể yêu tình yêu này” đạt được xếp hạng phổ biến, phá vỡ thành tích 1 thành tích

ae888 là gì liu shishi “Nếu bạn có thể yêu tình yêu này” đạt được xếp hạng phổ biến, phá vỡ thành tích 1 thành tích

Bộ phim thẩm mỹ đô thị “Nếu tôi có thể yêu thích nó theo cách này” đã chính thức đến Nhà hát Solo Golden Eagle Solo của Satellite TV Satellite vào ngày 9 tháng 4 và được phát sóng đồng thời trên toàn bộ mạng. Theo tiểu thuyết cùng tên của bộ phim truyền hình, nghệ sĩ piano Geng Mochi (da Dawei) và nữ neo Bai Kaner (Liu Shishi) cùng lúc đã trải nghiệm những câu chuyện hôn nhân từ nhau đến câu chuyện tình yêu không bao giờ buông tay .

Liu Shishi và Dawei trở lại màn hình để dám sáng tác các bài hát lạm dụng ngọt ngào cho tình yêu

Liu Shishi biến thành mỏ neo radio Bai Kaner, người đã biến thành “móng vuốt nhanh hơn phản ứng não”, và lật đổ hình ảnh “nhẹ nhàng” mà cô đã hiển thị trước đó trước khán giả. Đi ngay cả khi anh ta đập đầu và phá vỡ máu anh ta. Geng Mochi, người đóng vai tình yêu nhưng nghệ sĩ piano quốc tế tự hào Geng Mochi. Sau khi gặp Bai Kaner, cô dường như là một phép thuật và mở mẫu MAD theo đuổi. Bao Jianfeng đóng vai Elite Qi Shuli thương mại trong bộ phim này. Tình yêu của anh dành cho Bai Kaner đã quá kiên trì, và thậm chí sử dụng bất kỳ phương tiện nào để Bai Kaner quên Geng Mochi.

Trên thực tế, “nếu bạn có thể yêu theo cách này” đã bị giết vào tháng 1 năm 2016, nó đã được ba năm trước. Có rất nhiều sự đảo ngược của cốt truyện tổng thể của vở kịch. Ba nhân vật chính rất khác nhau nhưng tất cả họ đều là những người theo chủ nghĩa duy tâm. Họ sáng tác một cuộc sống kéo dài lãng mạn trong việc theo đuổi cảm xúc. Diễn viên chính Dai Dawei nói rằng “nếu bạn có thể yêu theo cách này” là cảnh khóc nhất trong sự nghiệp diễn xuất của anh ấy. Trong các dòng, thỉnh thoảng có những lời nhắc biểu diễn được thêm bởi các nhà biên kịch, “Khó nuốt”, “Big Crying”, ” Rất nhiều cảnh khóc, nhiều cảnh khóc, nhiều cảnh khóc, nhiều cảnh khóc, nhiều cảnh khóc, nhiều cảnh khóc, nhiều cảnh khóc, nhiều cảnh khóc, nhiều cảnh khóc, rất nhiều cảnh khóc, rất nhiều cảnh khóc Rất nhiều thứ có thể được mô tả là khóc ba ngày, khóc và chết. “

Anh tiết lộ rằng cảnh tượng nữ anh hùng Liu Shishi còn nhiều hơn nữa. Ngoài những bộ phim truyền hình đau lòng này, còn có những vở kịch ngọt ngào như Công chúa nắm giữ và mang theo vai họ.

Nhóm cửa hàng Creation of Xếp hạng Break 1 hiện là kết quả tốt

Vì các chủ đề đô thị cổ điển được sản xuất gần đây bởi ngành công nghiệp điện ảnh nhất, “Nếu bạn có thể yêu thích cách này”, chương trình phát sóng trên truyền hình vệ tinh Hunan đã đạt được xếp hạng tốt. Xếp hạng và chủ đề ngày càng cao hơn. Xếp hạng tập tin vàng đã được Broken, đã khiến khán giả theo đuổi và truyền thông sự chú ý.

Để tìm kiếm các hiệu ứng hình ảnh tốt nhất, phi hành đoàn đã từng đến núi để chụp phong cảnh, những ngôi nhà cổ và những con đường đá đầy rêu, sau đó chuyển đến Seattle và những nơi khác ở Hoa Kỳ. Được biết, vở kịch đã được xuất khẩu sang các nền tảng truyền thông mới như Đài Loan, Việt Nam, Singapore, Bắc Mỹ và các quốc gia và khu vực khác, và YouTube và các nền tảng truyền thông mới khác sẽ được phát sóng đồng thời với nước.

Ngoài việc đầu tư vào các bộ phim truyền hình cảm xúc đô thị, nhóm làm việc hay nhất Công nghiệp Muying đã chính thức bước vào thời gian bắn súng và mong được gặp khán giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *