7ng NH8P 789bet “tiểu sử Hao LAN” bắt đầu ngày và nhiều chế độ hơn.

7ng NH8P 789bet “tiểu sử Hao LAN” bắt đầu ngày và nhiều chế độ hơn.

Các nhà sản xuất ban đầu của bộ phim Huanyu, Iqiyi, Tencent Films, và Huo Fengyu, với tư cách là nhà sản xuất chính, do Li Dachao đạo diễn, “Hao Lan Biography” với sự tham gia của Wu Jinyan, Mao Zijun, Nie Yuan, v.v. Để đáp ứng nhu cầu mạnh mẽ của phần lớn người dùng trong lễ hội mùa xuân, “tiểu sử Hao Lan” bắt đầu thay đổi ngày và 2 tập được cập nhật vào lúc 20:00 mỗi đêm. Với sự tiến bộ của cốt truyện, trò chơi giữa người lạ và Ziyi đã bước vào giai đoạn khốc liệt, và cốt truyện có khả năng nâng cấp cao.

Cốt truyện dần dần đi vào sự tốt đẹp của thời kỳ Warring States, đối tác của thời kỳ Warring States sẽ được kiểm tra lại

Kể từ khi phát sóng, những suy nghĩ phụ nữ độc lập và mạnh mẽ và các âm mưu đảo ngược của Thiên Chúa trong vở kịch đã được cư dân mạng ca ngợi. Với cuộc hội ngộ của các đối tác chiến tranh tại Vương quốc Tần, chương mới đã mở ra. Một mặt, Hao Lan, người vừa trở lại với điều tốt và phải đối mặt với một vòng thử nghiệm mới Đuyg ký w88 , và cặp vợ chồng đã bị khiêu khích một lần nữa; ở phía bên kia, Lu Buwei bị mắc kẹt Trong tình trạng khó khăn của việc lưu trữ. Những người nguy hiểm khiến khán giả mong muốn sự phát triển theo sau. Cư dân mạng cũng nói với cảm xúc: “Bản sao của Qin Guo khó khăn hơn Zhao Guo, và mọi nhân vật đều cảm thấy nhiều hơn trước đây.”

Đối mặt với tham vọng lớn hơn, sau khi trở về vương quốc Tần, tính khí khác nhau của con người đã thay đổi rất nhiều, chính phủ của thành phố là không thể đoán trước, và đôi mắt và khí chất không có sự ấm áp và thờ ơ trước đó. Nhiều khán giả nói rằng “người da đen sau nhiều tính khí của nhà vua” và “cốt truyện của triều đại Tần được làm mới. Người đàn ông kho báu đen này không có sự kháng cự.” Tham vọng của Công chúa Ya và bà Huayang, tất cả các dấu hiệu đều cho thấy cơn bão này sẽ tiếp tục và làm thế nào các đối tác chiến tranh sẽ trở nên tò mò hơn trong tương lai.

Lợi nhuận CP gặp phải một cuộc khủng hoảng để phản ánh triết lý của chồng và vợ đi cùng

Trong “Tiểu sử của Hao lan”, có rất nhiều sự sống còn và triết học thế giới thông qua cốt truyện và đối thoại vai trò, và ba quan điểm tích cực mang đến cho khán giả nguồn cảm hứng và chuyển động sâu sắc. Hao Lan và những người kỳ lạ của anh cuối cùng đã tái hợp ở bang Tần sau khó khăn, nhưng cặp đôi này đã mâu thuẫn. Trong số đó, cách đối phó với cảm xúc thậm chí còn là khuôn mẫu hơn. Đối mặt với sự né tránh và tránh né của Hao Lan, người lạ đã cố gắng tạo ra một không gian vững chắc để thêm những bất ngờ, và khéo léo cân bằng mối quan hệ giữa Hao Lan và mẹ anh ta. Một trong những cụm từ, “Hao Lan, chúng tôi về nhà” di chuyển, và người lạ cho thấy keo và tình cảm từ mắt và chuyển động của anh ấy. Khán giả bày tỏ nước mắt, hy vọng rằng CP lợi nhuận có thể ít bị ảnh hưởng hơn.

Trong đoạn giới thiệu cốt truyện tiếp theo, mâu thuẫn giữa Xia Ji và Hao Lan được tăng cường hơn nữa. Người lạ sẽ giải quyết cuộc xung đột giữa Mẹ -in -law và Mẹ -Law -khi đối mặt với Win ZI, sự phản bội và khiêu khích của Wingzi, và sự phản bội của tình huống, liệu Lu Buwei có thể tách biệt thành công với tình trạng khó khăn không? Người lạ sẽ tiếp tục tin tưởng Lu Buwei? , các thành viên là những người đầu tiên xem 8 tập, vì vậy hãy tiếp tục chú ý!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *