789bet Tang Yan Dou Xiao với sự tham gia

789bet Tang Yan Dou Xiao với sự tham gia

Được sản xuất phổ biến bởi bộ phim và truyền hình câu chuyện hay của Huace Group, Fengye Media và Penguin Phim và Truyền hình, Đạo diễn Zhong Yanjia, Nhà biên kịch trưởng Ren Baoru, Gao Xuan, Nhà biên kịch Zhou Zhan và Cheng Xuefei Co -được sản xuất Shuo. Bộ phim truyền hình cảm xúc đô thị “Time Biết” sẽ hạ cánh trên TV vệ tinh Bắc Kinh vào ngày 16 tháng 7. Vở kịch hôm nay đã phơi bày bài hát chủ đề cùng tên MV “Time Know”. Ca sĩ nổi tiếng Chen Gei đã thể hiện giọng nói của mình, với giọng nói mới và thông minh tự nhiên, giọng hát độc đáo, để thời gian chảy trong âm thanh, vẻ đẹp của cuộc sống Và tình yêu gần gũi, vẻ đẹp của cuộc sống và tình yêu lâu dài, các tập phim đã làm dấy lên kỳ vọng của khán giả trước khi phát sóng.

Cuộc hội ngộ đầu tiên của Dream Entry Chen Li diễn giải “Mọi người đều biết”

“Thời gian biết” lần này bài hát chủ đề cùng tên MV được sáng tác và sản xuất bởi Huang Yida, một nhà sản xuất âm nhạc toàn năng của Singapore, và một ca sĩ nổi tiếng Chen Li. Các bài hát gốc được tạo ra. Đôi khi, ca sĩ gợi cảm và dịu dàng Chen Li thể hiện giọng nói của bộ phim truyền hình lần này. Với một tính cách và giọng nói độc đáo, cô ấy bắt đầu từ vai diễn và thể hiện tình yêu còn sót lại của Shijian (Tang Yan) và Ye Jiacheng (Dou Xiao) với một Giọng nói rõ ràng và vững chắc. Có một sự dịu dàng và im lặng khác nhau trong ca hát, khiến mọi người thở dài rằng mọi thứ đều sai và cũng thiết lập sự hồi hộp cho cảm xúc của chương trình, khiến khán giả từ từ đắm chìm họ vào câu chuyện này.

Trong bài hát chủ đề tiếp xúc mới nhất MV “Time Know”, Shi Jian và Ye Jiacheng mỉm cười với nhau dưới những cây anh đào của khuôn viên, và làm từng tình yêu của họ. Bất kể nỗi buồn và niềm vui, hãy diễn giải triết lý tự nhiên của những người yêu thương tình yêu đích thực, và thời gian để theo đuổi tình yêu và lòng can đảm để theo đuổi những giấc mơ. Mọi thứ đều chân thành hơn. Trong bài hát, “Nhìn thấy bạn sự thay thế với bạn và Ngày và đêm, tôi muốn thời gian, bạn rời xa tôi, trái tim ban đầu, ban đầu bạn “một lần nữa khẳng định tình yêu cảm động của họ, đồng thời, điểm đồng hồ cát xuất hiện ở cuối và kết thúc ý nghĩa cốt lõi của Ming & LDQ W88 TCTN uo;

Mối quan hệ nhân vật lần đầu tiên tiết lộ lần đầu tiên Tang Yan Dou Xiao lần đầu tiên hợp tác

“Mọi người đều biết” kể câu chuyện về người Shijian (Tang Yan) 31 -Year, đã 31 tuổi, đang ngủ và Shim Jane trong giấc mơ trở lại thời đại đại học. Nhân vật nam và nữ Tang Yan và Dou Xiao lần đầu tiên hợp tác để biểu diễn các cặp vợ chồng. Nhiều chi tiết nhỏ đầy ngọt ngào, điều này cũng khiến khán giả tỏa sáng.

Với việc phát hành phiên bản “Mirror Life” của “Mirror Life” ngày hôm qua, mối quan hệ nhân vật phức tạp của loạt phim truyền hình “Time Know” cũng được tiết lộ. Ye Jiacheng và Shijian, Yi Biya, Yi Yan và Shi Jian, Zhao Wenwen , và các nhân vật phức tạp và phức tạp ban đầu được mở khóa. Gu Yan và các diễn viên khác đã thành lập một đội hình mạnh mẽ, điều này cũng khiến khán giả mong chờ chương trình.

Được biết, kể từ ngày mai (16 tháng 7), loạt phim truyền hình “Time Know” sẽ được phát sóng lúc 19:30 vào buổi tối của Nhà hát Chất lượng TV vệ tinh Bắc Kinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *