388bet me yin Tao’s “Happy Double” to CCTV Một nữ anh hùng Golden Gear đã chơi

388bet me yin Tao’s “Happy Double” to CCTV Một nữ anh hùng Golden Gear đã chơi

Yin Tao và Sun Yizhou đóng vai chính trong bộ phim cảm xúc đô thị “Hạnh phúc đôi” và ra mắt tập tin vàng CCTV8 ngày hôm qua. Vở kịch chủ yếu kể câu chuyện về Liao Sha (Yin Tao), giới thượng lưu của ngành công nghiệp bán hàng. Đối mặt với những thay đổi trong công việc và cuộc sống, sau khi được thử nghiệm, cuối cùng anh bước ra khỏi đám mây của cuộc sống và tìm thấy ý nghĩa thực sự của hạnh phúc.

Trong cốt truyện được phát sóng vào ngày đầu tiên, Liao Sha do Yin Tao thủ vai đã khiến khán giả tỏa sáng. Cho dù đó là một bộ đồ đơn giản trong công việc hay chiếc váy giản dị ở nhà, hình dạng trạng thái của cô ấy rất mắt. Sự kiên trì trong cuộc sống là bí mật của Yin Tao để duy trì một trạng thái tốt như mọi khi. Từ những bức ảnh thể dục mà cô đã tiếp xúc trên nền tảng xã hội, cô có thể thấy dòng áo vest mà cô đã được đào tạo, và làn da của cô vẫn tinh tế và sáng bóng dưới khuôn mặt. Ngoài ra, trong video Reuters “Phụ nữ sống lâu” được phơi bày bởi những người đi đường -By, Yin Tao có một mái tóc xoăn mịn, một chiếc quần nâu với quần jean.

Hạnh phúc gấp đôi “là sự hợp tác thứ hai giữa Yin Tao và Sun Yizhou theo” Cuộc sống lý tưởng của tình yêu “. Liao Sha và phương trình có phản ứng hóa học mạnh mẽ trong cùng một khung. chế độ. Tinh hoa Màn trình diễn của Yin Tao rất phù hợp với tính cách rực rỡ và sảng khoái của Liao Sha, khiến Liao Sha và phương trình cãi nhau ở cuối giường và niềm vui của niềm vui của khán giả.

Ngoài CCTV8 và Mango TV, Cá Kèn Bóng Đ Đc Trong “Hạnh phúc Double Beauty” nổi tiếng, bộ phim truyền hình hiện thực “The World” với sự tham gia của Yin Tao cũng sẽ tham gia lễ hội mùa xuân. Đánh giá từ các áp phích và trailer tiếp xúc, cuộc sống của Zheng Juan, cô đóng vai cuộc sống của mình là những thăng trầm. Chào mừng. (Nội dung của bài viết này được đóng góp bởi công ty truyền thông phim và truyền hình/công ty môi giới Star/Star Studio)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *