365 CAT CBC SBOBET “Yêu bạn trai của Beidou Star” Phát sóng Xu Lu Zhang Mingen mở khóa tình yêu ngọt ngào tuyệt vời

365 CAT CBC SBOBET “Yêu bạn trai của Beidou Star” Phát sóng Xu Lu Zhang Mingen mở khóa tình yêu ngọt ngào tuyệt vời

Vào ngày 13 tháng 3, được sản xuất bởi Iqiyi, Bắc Kinh Ledhe, Thượng Hải Nho giáo, Bắc Kinh Reag được sản xuất, đạo diễn bởi Lin Hongjie, Tao Sheng, Chen Zhixi, được giám sát bởi Chen Zhixi, với sự tham gia của Xu Lu, ” Yêu bạn trai Beidou “sẽ được ra mắt tại Iqiyi tối nay. Trong đoạn trailer cuối cùng được công bố hôm nay, Zhang Mingen đã đóng vai ngôi sao Beidou Shin Shi Shi Shi Shi thể hiện khả năng ngoài hành tinh ma thuật của mình. Sự khởi đầu bây giờ là manh mối. Được biết, chương trình sẽ được phát trên Internet từ 20:00 tối nay và nó sẽ được cập nhật 2 tập vào mỗi thứ Tư đến thứ Sáu. Các thành viên VIP là những người đầu tiên xem 6 tập.

Bạn trai ngoài hành tinh của Zhang Mingen bùng nổ trong một giấc mơ ngọt ngào

Trong “Yêu bạn trai Beidou”, Zhang Mingen đã đóng nhiệm vụ bảo vệ sự cân bằng năng lượng của vũ trụ. Cuộc xung đột dân sự của Dipper phía bắc. Nữ tướng đã yêu trái đất đã sửa đổi số phận của cô với năng lượng của mình mà không được phép, khiến cô sống 30 năm sau khi tổ chức lại năng lượng. Sau 3000 năm, Chi nói để sửa đổi sự thiếu năng lượng từ anh ta vì năng lượng của anh ta để trở về trái đất, nhưng đã phát hiện ra rằng tại thời điểm này là “nước chống lại” các nhà sản xuất nữ thiếu năng lượng tình yêu và mẹ của người mẹ là 30 năm cũ. Tinh hoa Đoạn trailer cuối cùng được phát hành lần này là rất “năng lượng cao”. Khả năng ngoài hành tinh của ngôn ngữ đỏ được tiết lộ, và các ngón tay có thể được đưa ra khỏi không khí, và họ cũng có thể bước vào giấc mơ của người khác. Và thêm một màu sắc tuyệt vời.

Khi bắt đầu trailer cuối cùng, ngôn ngữ màu đỏ đã ra mắt “Bed hoặc Niche” cho Wen Suxi. Theo khả năng của người ngoài hành tinh, Wen Suxi đã bị mắc kẹt sâu sắc trong giấc mơ ngọt ngào. Những ngón tay trong ngôn ngữ màu đỏ đã đưa Wen Suxi đến các tòa nhà cao độ để thu thập khung cảnh của thành phố. Tiếp theo, sân chơi của ánh đèn biển là toàn năng. Liên tục. Người giám hộ của Chiyu bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào là bạn trai. Sau khi nhìn thấy nó, cư dân mạng thậm chí còn hét lên “một người bạn trai ngoài hành tinh như vậy xin vui lòng cho tôi một” và “những gì các vị thần yêu thích”.

CP đa dòng, ngọt ngào, tình yêu ngọt ngào, nhưng không chân thành

Ngoài “tình yêu ngoài hành tinh” tuyệt vời trong “tình yêu với bạn trai của ngôi sao Beidou”, có rất nhiều mối quan hệ tình cảm phức tạp trong bối cảnh ngành công nghiệp giải trí, Tang Yan do Ren Yankai thủ vai bắt đầu phát điên về Wen Suxi. Theo đuổi, đồng thời, Cai Shumeng, do Wu Xin, cũng sẽ rơi vào mối quan hệ nguy hiểm với Tang Yan. Trong vở kịch, con chó trung thành, con ngựa tre Lin Haoshu do Chi Jia thủ vai, đã được bảo vệ âm thầm và được Wen Suxi hỗ trợ vô điều kiện. Ngoài Chi Jia bảo vệ Wen Suxi, bí ẩn của Wang Xiao do Duan Xiaowei thủ vai. “Love Bean CP” do Hu Dongkai và Xie Xiangya thủ vai, tình yêu ngọt ngào của họ cũng thú vị không kém.

Vở kịch sẽ được ra mắt hôm nay. Vào tối ngày 13 tháng 3, Iqiyi sẽ được phát trên toàn bộ mạng. Nó sẽ được cập nhật 2 tập mỗi thứ Tư đến thứ Sáu. Các thành viên VIP sẽ xem 6 tập đầu tiên. > Trái đất, mở kho và đặt thức ăn. Vào đầu mùa xuân, bạn có thể sử dụng bộ phim tình yêu ngọt ngào tuyệt vời này để nuôi bạn bộ phim.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *