188bet Viet Nam nơi làm việc tại nơi làm việc “Zheng Youth” Hit Wang Xun vào cô gái làm việc đã trải qua “Storm Fake Storm”

188bet Viet Nam nơi làm việc tại nơi làm việc “Zheng Youth” Hit Wang Xun vào cô gái làm việc đã trải qua “Storm Fake Storm”

Gần đây, bộ phim truyền hình tại nơi làm việc của phụ nữ thành thị “Zheng Youth” hiện đang được phát sóng. Vở kịch được đạo diễn bởi Mu Xiaojie, các nhà biên kịch của Chen Lan, với sự tham gia của Wu Jinyan, Yin Tao, anh Rundong, v.v. dũng cảm trong công việc, tìm thấy chính họ và nhận ra lý tưởng của họ.

“Sự cố Anscin nhỏ” Một lần nữa lên men con đường Sophie đến sự thật

Sự phổ biến của “Tranheng Youth” đã khiến nhiều khán giả trẻ tìm thấy sự cộng hưởng từ cốt truyện. Sự gian lận ở nơi làm việc là một chút hiện đại, và cốt truyện liên tục đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Sau bản cập nhật cốt truyện mới nhất, Lin Rui và Lin Cuộc chiến chiến đấu vô hình của Rui và Fang Jing tiếp tục trong công ty, và Sophie, người tham gia “sự cố chai Xiaiore”, đã trở thành một nhân vật quan trọng. Cô dần dần giúp kẻ thù trao đổi hàng hóa cho kẻ thù và rơi vào “bẫy” của Những người khác từng bước. Bản địa

Cuối cùng, Sophie đã chọn làm cho sự thật cho tất cả nhân loại, chỉ ra rằng anh ta được Fang Jing hướng dẫn, và thừa nhận những sai lầm trước các nhà lãnh đạo và đồng nghiệp. Không thể tránh khỏi thời điểm bạn phải chọn một vị trí tự lập. Sự phán xét và sự lựa chọn của Sophie có thể là do sự háo hức để đạt được thành công và tham vọng. Sau khi làm điều sai trái, anh ấy đã học được ” Được coi là một người công cụ, anh ta cũng đã bỏ lỡ kèo nhà cuy Đưa ra hôm xấu để trừng phạt.

Wang Yan bị mất hình ảnh ngọt ngào của mình và mặc bộ đồ chuyên nghiệp của mình, những người lao động màu trắng đã đầy

Tại nơi làm việc, vị trí này không vững chắc hoặc có thể mọi người cần trải nghiệm nó. “Sophie” do Wang Yan thủ vai là một miêu tả sống động của một số người ở nơi làm việc. Tuy nhiên, bản thân họ.

在 , , 不 , , , , , , , , , , , , , , , , , , Đôi mắt của Sophie tràn đầy ham muốn thành công. Những lời nói và hành động của cô gần như từ quan điểm của bản thân. hình thành một nơi làm việc dễ thương và đáng ghét. Thực tế và tự nhiên.

“Có tham vọng và lòng can đảm, nhưng nó ổn định và thông minh hơn.” Đây là đánh giá của Lin Rui về Sophie. Chính Wang Yan cũng đưa ra cách giải thích lớn nhất về vai trò này. Một ấn tượng sâu sắc, mong chờ âm mưu tiếp theo của “Tuổi trẻ” !! (Nội dung của bài viết này được đóng góp bởi công ty truyền thông phim và truyền hình/công ty môi giới Star/Star Studio)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *