188bet lo de The Internet Drama “Viện Viện”, Hong Yiyou đã tổ chức nhà nghiên cứu “hài hước”

188bet lo de The Internet Drama “Viện Viện”, Hong Yiyou đã tổ chức nhà nghiên cứu “hài hước”

Gần đây, bộ phim truyền hình trực tuyến “Viện tai nạn” được sản xuất bởi công ty truyền thông giải trí lớn nhất CJ E & M của công ty truyền thông giải trí lớn nhất CJ E & M đã bị tấn công tại Hàn Quốc và đã đạt được kết quả tuyệt vời với một bộ 100.000 lần nhấp. Nhà nghiên cứu tân binh “Min Yu” do nam diễn viên Hong đóng vai Baccarat trực tuyến , đã trở thành trọng tâm của sự chú ý đặc biệt đối với nhiều cư dân mạng.

Là một bộ phim hài nhẹ với kết cấu thần tượng, Viện Viện chủ yếu nói rằng trong một học viện nghiên cứu “đặc biệt”, các nhà nghiên cứu đã phát minh ra một loạt các công cụ có vẻ vô nghĩa nhưng có những công dụng đặc biệt, cũng như trong phát minh và sử dụng các câu chuyện hài hước trong quá trình . Vở kịch kết hợp hài hước, tình yêu, đô thị và các yếu tố khác, rất tinh vi trong việc sắp xếp các lô và logic.

Nam diễn viên Hong Yanyou đóng vai nam “Min Yu” thứ hai trong vở kịch. Điều kiện ngoại hình của Min Yu là vượt trội nhưng ngầm. Anh ấy đã không nói tốt khi lái xe trước, nhưng nó có vẻ hơi buồn tẻ, nhưng đó là gánh nặng hài hước của toàn bộ bộ phim. Có lẽ đây là “sự tương phản” như vậy , 68kg 68kg yêu cầu khá phù hợp và nó được khán giả và cư dân mạng yêu thích vì lý do này.

Hong Yanyou, người tốt nghiệp bộ phận diễn xuất, mơ ước trở thành một diễn viên xuất sắc. Để mài giũa kỹ năng diễn xuất của mình, anh đã tham gia vào nhiều bộ phim truyền hình và có kinh nghiệm diễn xuất phong phú. Được biết, anh đang tham gia bộ phim truyền hình SBS “VIP” với sự tham gia của nam diễn viên nổi tiếng người Hàn Quốc Zhang Nala và Li Shangyun. Chương trình dự kiến ​​sẽ được phát sóng vào mùa thu này, mong chờ màn trình diễn tuyệt vời của Hong Yiyou trong vở kịch. (Bài viết này được cung cấp bởi nhà làm phim)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *