188bet l Đảa eo Topnhacaivn Chen Qing của trật tự cảm xúc của Wei Wuxian đã chơi nó?WEI WUXIAN Hiệu suất Giới thiệu

188bet l Đảa eo Topnhacaivn Chen Qing của trật tự cảm xúc của Wei Wuxian đã chơi nó?WEI WUXIAN Hiệu suất Giới thiệu

Bộ phim truyền hình “Chen Qingling” dựa trên tiểu thuyết của cuốn tiểu thuyết cùng tên “Magic Master”. Nó hiện đang được phát trên video Tencent, và Wuxian trong vở kịch được nhiều khán giả yêu thích. Trong Chen Qingling?

Wei Wuxian trong loạt phim truyền hình “Chen Qing Ling” được chuyển thể từ “Magic Master” là một tình yêu tự do tự do và tự do và không bị hạn chế. Anh ấy thích cuộc sống không kiềm chế và không thích bị hạn chế. Chính vì tính cách này mà chúng tôi đã hoan nghênh tình yêu của nhiều khán giả.

Wei Wuxian trong vở kịch là nam diễn viên Xiao Zhan. Anh ấy là thành viên của Liên đoàn trẻ X 玖. Anh ấy đã trở nên tài năng hơn từ khi còn nhỏ.

Xiao Zhan, sinh ra ở Trùng Khánh vào ngày 5 tháng 10 năm 1991, là một diễn viên và ca sĩ 188bet đăng nhập tại Trung Quốc đại lục. Ông tốt nghiệp Đại học Công nghệ và Thương mại Trùng Khánh. Năm 2016, anh đóng vai chính trong bộ phim truyền hình trực tuyến của Superpower Superpower “Academy Star Star Academy” và chính thức bước vào Circle Arts Circle. Vào tháng 9 cùng năm, anh gia nhập “Nhóm thanh niên X” với tư cách là ca sĩ chính; sau đó, anh đã phát hành album kỹ thuật số cùng tên “X 玖” với nhóm tuổi teen X 玖. Vào năm 2017, anh đã tham gia vào bộ phim giả tưởng phương Đông “Breaking the Sky”; vào ngày 2 tháng 4 cùng năm, anh đã tổ chức một buổi hòa nhạc “tự mình” “, Anh ấy chơi tiền thưởng của thế giới. Hunter vội vã. Vào năm 2018, người ta đã xác nhận rằng anh đã tham gia vào bộ phim truyền hình trang phục “Qing Yu Ye” thích nghi với tiểu thuyết cùng tên; vào tháng Tư, anh đóng vai chính trong bộ phim truyền hình Xianxia “Chen Qing Ling”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *