188bet ệien Thoại giả vờ là một bộ phim hài nhẹ “Destiny” tuyệt vời “chính thức ra mắt Cao Junxiang khi Yunyi diễn giải” công việc giả “cổ đại

188bet ệien Thoại giả vờ là một bộ phim hài nhẹ “Destiny” tuyệt vời “chính thức ra mắt Cao Junxiang khi Yunyi diễn giải” công việc giả “cổ đại

Vào ngày 9 tháng 10, bộ phim hài nhẹ “Wonderful Destiny” được sản xuất bởi Xinghan Bainian Films, Fan Cool Culture, và Dunhe Phim và Truyền hình đã được chính thức ra mắt tại thành phố phim và truyền hình Xiangshan. Vật vật thú cưng chính của vở kịch, nói với cô gái 19 tuổi -cô gái Li Fuzhu, một cô gái 19 tuổi với “kết quả thông thường trong kết quả thông thường”, phàn nàn về tốt do điểm số kém. Đ ố Thế giới tình yêu của tình yêu, nơi mà Hoàng đế Yunyi trẻ tuổi được gặp nhau, và một loạt các câu chuyện lố bịch đã xảy ra.

Cao Junxiang đóng vai nam diễn viên Yun Lai, thanh niên Tianzi Yunyi trong vở kịch. Đó là vị vua trẻ của người xưa của Yunlei. Đó là một chế độ quân chủ hoàn hảo, một người nghiện công việc điển hình và là người chiến thắng không thua. Cho dù mọi thứ đang theo đuổi sự hoàn hảo, và sau khi gặp Li Fuzhu, người đã đi qua, anh ta cũng tìm thấy nhiều mục tiêu và ý nghĩa hơn.

Ngoài ra, “The Lady of the General Family” với sự tham gia của anh ấy cũng chính thức được phát sóng vào ngày 9 tháng 10, đó là một niềm vui đôi. Đây là một bộ phim trang phục khác sau “The Lady of the General Family”, mong chờ diễn xuất của anh ấy trong bộ phim mới! (Nội dung của bài viết này được đóng góp bởi Công ty/Studio của Star Môi giới)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *