188bet ệien Thoại Cheng Xiao’s Chill

188bet ệien Thoại Cheng Xiao’s Chill

Vào ngày 11 tháng 1, người hâm mộ Cheng Xiao đã đến Cheng Xiao, người sắp giết phi hành đoàn của phi hành đoàn của “Wake Up”, và gửi một món tráng miệng ấm áp, trái cây và đồ ăn nhẹ nóng bỏng cho Cheng Xiao và các nhân viên phi hành đoàn đang quay. Bộ lạnh cảm thấy ý định và sự ấm áp của “mật ong” từ người hâm mộ của Cheng Xiao. Sự xuất hiện công khai đầu tiên của Cheng Xiao với Cat Susu đã làm người hâm mộ ngạc nhiên và liên lạc với người hâm mộ để bắn những điều thú vị và những vấn đề tầm thường trong cuộc sống. Bầu không khí ấm áp và ngọt ngào.

Người hâm mộ vội vã khám phá lớp học một cách nồng nhiệt, yêu Cheng Xiao và Love Cat Susu lần đầu tiên xuất hiện công khai

Vào ngày, thời tiết nghiêm trọng và mưa, và nơi bắn súng ở những ngọn núi gồ ghề của con đường, nhưng nó đã cản trở sự nhiệt tình của những người hâm mộ khó khăn. Anh ấy đã đến phi hành đoàn vào sáng sớm cho Cheng Xiao và nhân viên phi hành đoàn. Có báo cáo rằng vào ngày diễn ra lớp học, Cheng Xiao bắt đầu xây dựng lúc bốn giờ sáng. Sau khi nhận được công việc, anh ấy đã đến gặp người hâm mộ để gặp gỡ người hâm mộ càng sớm càng tốt. Điều đặc biệt đáng nói là đầu tiên của Cheng Xiao Sự xuất hiện của công chúng với con mèo Susu đã gây bất ngờ cho hiện trường. Sự nhỏ nhặt của người hâm mộ là điều hiển nhiên. Cheng Xiao và người hâm mộ giống như bạn bè dự Đoán Xsmn Kubet Nhiệt độ quay và thú vị, từ niềm vui của phi hành đoàn đến những vấn đề tầm thường của cuộc sống, từ tình trạng thể chất của Cheng Xiao đến rụng tóc Susu, đối mặt với rụng tóc Susu, đối mặt với sự rụng tóc, lời thú nhận nhiệt tình của người hâm mộ “đất nước và thành phố”, Cheng Xiao độc đoán chống -“Cảm ơn” để thể hiện sự quyến rũ tương phản ngọt ngào và mặn mà Chúng tôi là của nhau !! “Ngay cả cùng một ngày, ngay cả tại hiện trường của cơn mưa nhẹ, Cheng Xiao vẫn tương tác với người hâm mộ dưới cơn mưa và từ chối rời đi. Sau lớp học, Cheng Xiao cũng cố tình giải phóng lời cảm ơn vì Weibo: “Cảm ơn bạn trong bùn trên núi trên núi.”

“Đường Wake -up” của Cheng Xiao bị giết trong “Hoa hậu Hoa hậu” Qin Sanghao Xue cao hơn và cường điệu.

Từ mùa hè nóng nực đến mùa đông lạnh lẽo, nó kéo dài 4 tháng, bộ phim cá nhân và truyền hình đầu tiên của Cheng Xiao “The Road to Wake Up” cuối cùng đã đến gần The Young. Phê duyệt. “Script Xiao” có thể nhìn thấy ở khắp mọi nơi trong Reuters đã trở thành cuộc sống hàng ngày của Cheng Xiao. Ngoài ra, tôi không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào để hỏi giáo viên tại hiện trường. Hãy đến và bay, chỉ để tạo ra một cảnh hoàn hảo gió và sự đồng nhất; Cheng Xiao trong bộ phim tình cảm kết hợp với mình vào quá khứ và hiện tại, và có số phận của việc thở với nhân vật. Theo thời gian và thực hành, bạn dần dần làm sắc nét các kỹ năng diễn xuất của mình và sử dụng sự khiêm tốn để học chìa khóa này để mở ra cánh cửa cho nam diễn viên. Anh ấy tin rằng Cheng Xiao, người đang nghiêm túc cho đi và hung hăng, sẽ chứng minh bản sắc diễn viên mới thông qua tác phẩm này.

Thanh kiếm trông giống như một cầu vồng, và không có gì hối tiếc rằng gan và túi mật là tất cả băng và tuyết, và những dòng sông không hối tiếc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *