188bet Dota “Tám phút ấm áp” là vai diễn của diễn viên? Giới thiệu

188bet Dota “Tám phút ấm áp” là vai diễn của diễn viên? Giới thiệu

Ai là danh sách các nhân vật diễn viên trong “Tám phút”? Giới thiệu về danh sách các nhân vật diễn viên

Nam diễn viên Yan Ze Jiang Zhuojun

Cô ấy là một cô gái bình thường. Cô ấy không có khuôn mặt xinh đẹp, và cô ấy không có tư thế cao. Cô ấy có một tạo tài Khoản Cá Độ Bóng Đ Đc . Vì sự xuất hiện của một người bạn tốt Gu Xiye, tất cả các quầng sáng thêm vào Yan Ze đã bị cướp đi. Tất cả những nơi có thể nhìn thấy Xi Ye, Yan Ze giống như một cái bóng. Cô bí mật yêu cùng một bàn Ji Xiao. Khi cô phát hiện ra rằng Ji Xiao có thể thích Gu Xiye, mối quan hệ của cô với Xi Ye trở nên tinh tế và mong manh hơn. Ghen tuông, không hài lòng, cãi nhau và bùng phát toàn diện.

Diễn viên Ji Xiao Chen Xun

Cỏ trường Gao Leng của trường trung học Yangming cũng là cùng một bàn của Xueba của Yan Ze. Bí mật trong tình yêu với Gu Xiye.

Anh ta inliang nam diễn viên ding yuxi

Niềm vui của Yan Ze. Các học sinh mới. Anh ta luôn có thể tìm thấy tất cả những suy nghĩ cẩn thận của Yan Ze. Khi “xảy ra” buồn bã nhất của Yan Ze “, nó xuất hiện, và anh ta đã sử dụng những cảm xúc lạc quan và tích cực của mình để kéo Yan Ze ra khỏi” Thung lũng ghen tuông “.

Diễn viên Gu Xiye Zhu Danni

Cô là người bạn thân nhất của cô con gái nuôi của Yan Ze, chị em của Yan Ze và là người bạn thân nhất của Yan Ze, và cuộc sống của cô cũng không thể chịu đựng được. Xi Ye không chỉ đẹp và xuất sắc, mà còn học được. Cô ấy bí mật yêu anh ấy Xinliang, và âm thầm ghen tị với Yan Ze rất nổi tiếng. Niềm tự hào của cô ấy không phải là nguyên bản, nhưng cô ấy không biết cách tích hợp tất cả mọi người như Yan Ze.

Diễn viên liuxin Wang Jingwen

Cô ấy là một nữ thần có một đường thẳng dài và toát lên bầu không khí đầy nắng. Đôi khi cô ấy sẽ chơi với cơ thể và dễ thương. Cô ấy đã làm việc chăm chỉ để duy trì hình ảnh của cô ấy về nữ thần.

Wang Ruoshan trang trí Xiao Zhuo’an

Bài hát Qing như Zheng Xuezhi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *