188bet Dang NHAP phim truyền hình “Fairy Sword” Tuyên bố chính thức của Yang Yuzheng để vinh danh tác phẩm kinh điển như nữ anh hùng Zhao Linger

188bet Dang NHAP phim truyền hình “Fairy Sword” Tuyên bố chính thức của Yang Yuzheng để vinh danh tác phẩm kinh điển như nữ anh hùng Zhao Linger

Gần đây, phiên bản mới của “Sword”, được sản xuất bởi bộ phim và truyền hình Penguin, đã phát hành các áp phích khái niệm và áp phích vai trò chính thức được công bố bởi nam diễn viên. Nam diễn viên trẻ Yang Yuzheng đóng vai nữ anh hùng Zhao nán lại trong vở kịch.

Được biết, vở kịch được chuyển thể từ thế hệ đầu tiên của “The Legend of the Sword and the Chiva”. Zhao Numper do Yang Yudi thủ vai là con gái của con trai -in -law và con người. Cô ấy có vẻ ngoài yếu đuối, Tính cách mạnh mẽ, và sức mạnh tâm linh mạnh mẽ. Trong phiên bản phát hành của phiên bản poster của Tay, nam diễn viên Yang Yuzheng hạ mắt xuống và mỉm cười, yên tĩnh và nhanh nhẹn, và anh có mức độ thích ứng cao với tính cách của IP gốc.

Yang Yudi tốt nghiệp Học viện kịch trung tâm và đóng vai Xu Yingzi trong “Quét cơn bão” vào năm ngoái. Trải nghiệm đáng thương và đau đớn của anh ấy và các kỹ năng diễn xuất truyền nhiễm khiến khán giả vô cùng Kubet88 thắng ấn tượng. Nó cũng tạo ra ấn tượng Khán giả nhìn thấy tiềm năng rất lớn của cô. “Mùa gặp gỡ” và “theo đuổi gia đình tình yêu” năm nay khiến khán giả thấy những khía cạnh khác nhau của cô. Lần này, trong phiên bản mới của “Fairy Sword”, tôi tin rằng cô ấy cũng sẽ mang đến cho bạn những bất ngờ bất ngờ một lần nữa, và mong chờ tập phim được phát sóng cùng nhau! (Nội dung của bài viết này được đóng góp bởi công ty truyền thông phim và truyền hình/công ty môi giới Star/Star Studio)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *