188bet Có một người thích

188bet Có một người thích

Vào ngày 7 tháng 3, bộ phim truyền hình trực tuyến “Rebirth” với sự tham gia của Zhao Ziqi, Zhang Haowei, Cheng Xiaomeng và Zhao Jinmai đã được ra mắt tại Youku. Khi anh em của “Trắng đêm theo đuổi giết người”, danh tiếng đang bùng nổ khi bắt đầu phát sóng. Điểm số Douban cao. 8 điểm. Lần này Zhao Ziqi đóng vai một nữ sĩ quan cảnh sát Feng Xiao trong vở kịch, và cũng là người yêu cũ của Qin Chi (Zhang Yi), người duy nhất sống sót Qin Chi (Zhang Yi), The The Chỉ sống sót của “phát bắn 714”. Feng Xiao là một người nghiêm ngặt và mềm mại. Cô ấy là một thanh tra không riêng tư, và là một người vợ với những cảm xúc nóng bỏng. Feng Xiao đã cố gắng tìm bằng chứng trong nhiều manh mối khác nhau để chứng minh sự ngây thơ của Qin Chi.

gng nhctăp 789 đặt cược

“Rebirth” là một công việc điều tra tội phạm khác sau “Tên người dân” của Zhao Ziqi. Cư dân mạng đã cho Zhao Ziqi là “chuyên nghiệp kịch tính chuyên nghiệp”. Zhao Ziqi nói rằng lúc đầu nó rất vui mừng khi có được kịch bản của chương trình, và kịch bản thực sự tốt. Cô tin rằng “Feng Xiao là một thanh tra quy định nhất định và rất bất cẩn, nhưng trong trái tim cô, cô có niềm tin cơ bản vào Tần Chi. Tôi cảm thấy rằng Tần Chi có vấn đề nhỏ của riêng mình nhưng sẽ không bao giờ phản bội đồng đội của mình. Vợ, địa vị của cô ấy thật xấu hổ và khó thực hiện. “Zhao Ziqi thừa nhận,” Nếu tôi là Feng Xiao, tôi không muốn chạm vào trường hợp. Khó khăn trong việc giải thích Feng Xiao không phải là phân tích hợp lý của cô về vụ án, mà là phần cảm xúc của Qin Chi. “

Tại hội nghị ra mắt chương trình, Zhao Ziqi cũng biến thành cô gái hâm mộ của Zhang Yi, nói rằng cô là người hâm mộ trung thành của Zhang Yi, và đã đánh giá Zhang Yi một đánh giá rất cao. Cô cũng tiết lộ rằng khi Zhang Yi mời cô đóng vai Feng Xiao, cô đã đồng ý hạnh phúc. (Đóng góp của studio Star của bài viết này)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *