188bet Cho Eiện Thoại iPhone “Ra khỏi dòng, tình yêu đầu tiên” được cố định cho Chen Zizi từ Zheng Hehui Kaitian

188bet Cho Eiện Thoại iPhone “Ra khỏi dòng, tình yêu đầu tiên” được cố định cho Chen Zizi từ Zheng Hehui Kaitian

Được sản xuất bởi Mango Super Media, Mango TV, Mango Entertainment, được sản xuất bởi Edvexor, được cùng kiểm soát bởi văn hóa Thượng Hải Zhanjie, Chen Ziyou, Zheng Hehui, Yang Yeming, Sun Jialu, Li Jiulin, Rong Zixi đóng vai chính “Chính thức thông báo rằng nó đã được ghi vào lúc 20:00 ngày 30 tháng 4 tại Mango TV và các thành viên đã xem 8 tập đầu tiên. Hôm nay, Xiti đã giải quyết hồ sơ, lần đầu tiên trailer tiếp xúc chính thức, và phát hành poster chính và một ảnh tĩnh mới. Trong đoạn trailer, ba diễn viên đóng vai chính đã cười và nước mắt. Thú cưng ngọt ngào đuổi theo trong khi cũng không quên ý định ban đầu trên con đường theo đuổi những giấc mơ.

Tình yêu đầu tiên ấm áp, Chen Zi, Chen Zi, đã bị Zheng Hehuizi ngọt ngào vắt

“Out of Lines, First Love” kể cho những bức tranh linh hồn của Chen Zi từ Huo Ziang, người do Chen Zi thủ vai, người đóng vai người chơi Soul Paint, do Zheng Hehui thủ vai. Sau đó ủng hộ nhau và làm việc chăm chỉ cho cùng một mục tiêu. Sun Xiujie và Huo Ziang do Yang Yeming thủ vai là những người anh em tốt nhất khi họ còn nhỏ. Cô gái Ghost Horsesman khó tính và dễ thương này và một số câu chuyện giữa hai chàng trai.

Trong số những dự đoán lần đầu tiên được phơi bày, các quý ông Huo Ziang, Guo Zi và vua Gao Leng Yang Yeming và Gao Leng Wang đã tạo ra những đặc điểm riêng của họ. “Tương tác tình yêu đầu tiên”, được bao quanh bởi Huo Ziang, Huaxi và Yang Yeming, thậm chí còn ngọt ngào hơn, và trái tim của cô gái được nâng lên. Nhiều cư dân mạng cho biết: xem đoạn giới thiệu đã tạo ra một con nai một cách ngẫu nhiên, nó sẽ không bị chua sau khi phát sóng. Là một bộ phim tình yêu trẻ, tập trung vào “tình yêu đầu tiên ấm áp, thú cưng ngọt ngào, những giấc mơ đẫm máu và đẫm máu”, kể từ khi bắt đầu “tình yêu, tình yêu đầu tiên”, với đội hình chính của sức sống trẻ trung, một câu chuyện năng lượng tích cực với đường và nước mắt Thu hoạch một số lượng lớn người hâm mộ kịch, tôi tin rằng khi phát sóng, nó cũng sẽ gợi lên những kỷ niệm đẹp nhất của thanh niên.

Sự theo đuổi trẻ trung của những giấc mơ của nhóm tình yêu đầu tiên đã cùng nhau phái đi những giấc mơ dũng cảm để theo đuổi những giấc mơ

Áp phích chính của sự tiếp xúc này dựa trên màu sắc ấm áp đầy sức sống trẻ trung. Sáu diễn viên đóng vai chính đứng thẳng và thực hiện một bước vững chắc, thể hiện thái độ can đảm của họ trên con đường với những giấc mơ tương ứng của họ. Như trong vở kịch, Huo Ziang, người yêu bóng đá và Tây Trung Quốc, người thích vẽ tranh truyện tranh. Họ kết hợp sở thích của họ với những giấc mơ chuyên nghiệp, và tiếp tục lớn lên không thể ngắm. Vở kịch truyền đạt một thái độ tích cực đối với cuộc sống cho những người trẻ tuổi vào lúc này, kêu gọi nhiều người trẻ hơn vẫn tràn đầy năng lượng tích cực khi đối mặt với những khó khăn khi đối mặt với những khó khăn. Đừng từ bỏ nhẹ nhàng.

“Out of Line, First Love” là bộ phim truyền hình tùy chỉnh đầu tiên hợp tác giữa Mango Entertainment và Mango TV. Định vị của các bộ phim truyền hình tình yêu tươi mới phù hợp với giai điệu sản xuất nội dung của giải trí xoài và các đặc điểm của nền tảng truyền hình xoài. Đây cũng là một cuộc thám hiểm liên tục về sở thích của hai người dành cho người dùng trẻ. Trong số các thư viện nguồn của Mango TV, Mango Entertainment luôn chiếm một vị trí quan trọng. Ngoài doanh nghiệp trực tuyến mới, “Vườn thiên thạch” mới được sản xuất bởi Mango Entertainment cũng là một sự hợp tác điển hình thành công. Mango Entertainment có khả năng sản xuất tốt trong các lĩnh vực của các tập phim, phim, chương trình tạp kỹ và thuộc cùng một “siêu phương tiện truyền thông” với TV xoài, hợp tác tùy chỉnh và lợi thế của nó sẽ là một trợ giúp mạnh mẽ để thúc đẩy hệ thống giải trí. Tinh hoa

“Capital, First Love” đã được phát sóng bởi toàn bộ mạng lưới Mango TV. Từ ngày 20 tháng 4, các thành viên đã xem tám tập cùng một lần và ngày hôm sau đã cập nhật hai trực tiếp Blackjack Các thành viên đã cập nhật vào mỗi thứ Tư đến thứ Sáu hàng tuần đến thứ Sáu đến thứ Sáu hai tập, những người không phải là người cập nhật một tập mỗi ngày từ thứ ba đến thứ bảy. Tình yêu đầu tiên của Nuan Meng, Gao Tian đủ điều kiện, vì vậy hãy theo dõi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *